St. Timothy’s School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
St. Timothys School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
St. Timothys School

St. Timothy’s School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Thành lập vào năm 1882, trường St. Timothy’s School là một trường trung học tư thục nữ sinh toạ lạc tại thị trấn nhỏ Stevenson thuộc quận Baltimore, bang Maryland. Mục tiêu giáo dục của nhà trường là trang bị cho các cô gái những phẩm chất của một người lãnh đạo như: đạo đức, sự mạnh mẽ, tri thức, sự nhạy bén, tự tin và tinh thần trách nhiệm. Để đạt được mục tiêu này, trường St. Timothy’s đã nuôi dưỡng niềm đam mê học tập và định hướng nhân cách, phát triển tâm hồn, xây dựng tinh thần trách nhiệm xã hội và sự tôn trọng với cộng đồng cho mỗi học sinh của mình.

Từ khi thành lập, trường St. Timothy’s luôn hoạt động theo triết lý “Truth Without Fear” và không ngừng giáo dục những nữ sinh trở thành những người phụ nữ xuất sắc. Nhà trường trang bị cho học sinh của mình không chỉ kiến thức mà còn sự tự tin, trí tưởng tượng, kỷ luật và sự chính trực, giúp mỗi cô gái trở thành công dân có năng lực đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Chương trình học của trường được xây dựng dựa trên chương trình IB, được thiết kế chặt chẽ và độ khó cao nhằm chuẩn bị cho học sinh khả năng để đương đầu với những thử thách trong cuộc sống trong tương lai. Bên cạnh đó, chương trình học mang tính quốc tế cũng tạo điều kiện cho học sinh kết nối với thế giới bên ngoài trường. Chương trình cũng là sự kết hợp cân bằng giữa yếu tố nghệ thuật và học thuật giúp cho sự sáng tạo và khả năng tìm tòi của học sinh được phát triển.

Hoà nhập toàn cầu cũng là yếu tố trọng tâm trong chương trình học và cuộc sống tại St. Timothy’s. Thông qua chương trình Global Immersion, học sinh có cơ hội được đến Peru để tìm hiểu văn hoá truyền thống và hệ sinh thái dồi dào, hoặc đến Bangkok, Bắc Kinh, Ấn Độ, Ai Cập, hoặc vòng quanh châu Âu. Thêm vào đó, những bài diễn thuyết của những nhà lãnh đạo thế giới, những hoạt động tương tác và những chuyến trải nghiệm đến trụ sở của những tổ chức như Liên hợp quốc, World Bank và Quỹ tiền tệ quốc tế cũng sẽ thúc đẩy tư duy toàn cầu của mỗi học sinh.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Nữ sinh

Tôn giáo Anh Giáo Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1832

Diện tích (km2) 1.45

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Chương trình ESL Sơ cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB Chương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 76%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1220

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 29

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 213Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 9

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 32%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 70%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 0 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 62900Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 50%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Bắt buộc

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Đồng phục

Câu lạc bộ

Cưỡi ngựa,Dàn hợp xướng,Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc,Kỷ yếu,Liên minh lãnh đạo trường nữ sinh Baltimore,Mạng lưới các vấn đề toàn cầu,Môi trường,Trung tâm Học tập và Giảng dạy (CLT),Tư vấn đại học,Các CLB khác

Thể thao

Ba lê,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Bơi,Cầu lông,Cưỡi ngựa,Golf,Khúc côn cầu trên băng,Khúc côn cầu trên sân,Ném đĩa,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The Ethel Walker School campus

The Ethel Walker School

Trường tư THPT

Trường Ethel Walker School hay còn được gọi là “Walker’s” là trường trung học, dự bị đại học nội trú và bán trú dành cho...

Lakefield College School campus

Lakefield College School

Trường tư THPT

Trường trung học Lakefield (LCS) cung cấp một trải nghiệm giáo dục nội trú cho mọi giới tính phong phú. Trường có hơn 400 học...

Oak Hill Academy campus

Oak Hill Academy

Trường tư THPT

Oak Hill Academy là một trường trung học nội trú toạ lạc tại bang Virginia. Nhà trường có mối liên hệ chặt chẽ với Nhà...