Georgetown Preparatory School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Georgetown Preparatory School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Georgetown Preparatory School

Georgetown Preparatory School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường Dự bị Đại học Georgetown (Georgetown Preparatory School) là một trường nam sinh ở bắc Bethesda, bang Maryland. Trường nằm ngay cạnh thủ đô Washington, D. C. của Mỹ. Georgetown nổi tiếng là có lịch sử lâu đời về giáo dục các nhà lãnh đạo chính trị và chính phủ Mỹ, bao gồm nhiều thẩm phán của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.

Được thành lập vào năm 1789, Georgetown là trường nội trú Công giáo lâu đời nhất ở Mỹ dành cho nam sinh từ lớp 9-12, và là trường nội trú dòng Tên (Jesuit) duy nhất trên cả nước. Sứ mệnh của trường là định hình những người đàn ông tài năng, có lương tri, dũng cảm và giàu lòng trắc ẩn. Là một trường Công giáo, Georgetown giúp các chàng trai trẻ nuôi dưỡng đức tin và sự hiểu biết về giáo huấn của Giáo hội và học cách đặt niềm tin vào hành động phục vụ người khác. Trường hoan nghênh mọi loại tôn giáo, và tin vào sự phản ánh có ý thức về một đức tin, bất kể nó là tôn giáo gì đi chăng nữa, đều sẽ dẫn đến sự trưởng thành về tinh thần và cam kết phục vụ cộng đồng.

Giáo dục dòng Tên tập trung vào giáo dục con người toàn diện: tâm trí, tinh thần và thể xác. Điều này được thực hiện thông qua cura Personalis (tiếng Latin nghĩa là sự chăm sóc và quan tâm đến cá thể) và thông qua một chương trình giảng dạy toàn diện. Quy mô lớp học nhỏ của Georgetown, sự tham gia của giáo viên vào việc học, sĩ số lớp nhỏ giúp thúc đẩy bầu không khí tập trung sự chú ý vào mỗi em học sinh ở đây. Các mối quan hệ gần gũi giữa học sinh và giáo viên khuyến khích việc học rất có ý nghĩa và thực sự có liên quan đến phương pháp giáo dục. Trường có 24 lớp học nâng cao (AP course). Các em học sinh tham gia trung bình khoảng 4 lớp này thì đến 80% là được nhận học bổng của trường đại học. Một loạt các môn tự chọn giới thiệu nhiều môn học mới tới các em học sinh và cho phép các em theo đuổi được đam mê lâu dài của mình. Mục tiêu của chương trình học tại trường dự bị đại học Georgetown và sự chú ý cá nhân tăng cường nhằm cung cấp sự chuẩn bị vào đại học tốt nhất có thể cho các em.

Là một trường có tỷ lệ cạnh tranh cao, các em du học sinh sẽ phải chuẩn bị vốn tiếng Anh lưu loát và hoàn thành một bài kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Nam sinh

Tôn giáo Công Giáo La Mã Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1789

Diện tích (km2) 0.90

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 24Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 5Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không được cung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 85%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1400

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 28

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 494Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 16

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:8

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 13%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 25%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 63800Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 7 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 23%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Bắt buộc

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch sự

Câu lạc bộ

Diễn thuyết và hùng biện,Hợp xướng,Kịch,Kỷ yếu,Thủ công,Trượt tuyết,Các CLB khác

Thể thao

Bóng bầu dục,Bóng chày,Bóng đá,Bóng rổ,Bơi lội,Chạy việt dã,Đấu kiếm,Golf,Khúc côn cầu trên băng,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Western Reserve Academy campus

Western Reserve Academy

Trường tư THPT

Western Reserve Academy là một trường trung học nội trú và bán trú chất lượng cao tại bang Ohio. Trường toạ lạc tại thành phố...

The Williston Northampton School campus

The Williston Northampton School

Trường tư THPT

Trường Williston Northampton, hay “Williston”, là một trường dự bị tư thục dành cho nội trú và ngoại trú cho học sinh từ lớp 7...

Lyndon Institute campus

Lyndon Institute

Trường tư THPT

Học viện Lyndon (Lyndon Institute) là một trường bán trú – nội trú phi lợi nhuận nằm ở thị trấn Lyndon Center, Vermont, cách Boston...