Rutgers Preparatory School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB
Rutgers Preparatory School

Rutgers Preparatory School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Rutgers Preparatory School là trường trung học nội trú và bán trú tại thành phố Somerset, bang New Jersey, rất gần New York city. Trường có tầm nhìn quốc tế. Phụ huynh của nhà trường đến từ khắp nơi trên thế giới với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau. Triết lý của nhà trường là học sinh có thể đến mọi nơi trên thế giới cho dù có điểm xuất phát khác nhau.

Rutgers Prep có một hệ thống cố vấn chuyên nghiệp. Mỗi học sinh sẽ có một cố vấn riêng khi học tại trường. Nhìn chung, mỗi cố vấn sẽ được phân công vào những nhóm 10 học sinh và theo sát từng học sinh từ lúc nhập học đến khi tốt nghiệp. Cố vấn đóng vai trò quan trọng trong việc hướng học sinh trở nên độc lập, tham gia hoạt động tích cực và bồi dưỡng những học sinh có tố chất lãnh đạo. Cố vấn sẽ thường xuyên trao đổi với học sinh để chia sẻ, cập nhật thông tin hoặc bàn luận những vấn đề đặc biệt. Học sinh và có thể tìm đến cố vấn của mình vào bất kỳ thời điểm nào trong thời gian học tại trường.

Vai trò của cố vấn là lắng nghe, đưa ra lời khuyên, khen ngợi, tạo điều kiện trao đổi giữa gia đình và nhà trường, cung cấp những ý kiến không thiên vị. Cố vấn thường xuyên giữ vị trí quan trọng trong việc cung cấp thông tin về tình trạng của học sinh với phụ huynh và giáo viên hoặc ban lãnh đạo nhà trường nhằm hỗ trợ trong việc giáo dục học sinh.

Trường Rutgers Prep cũng chú trọng vào việc cung cấp cho học sinh và giáo viên những nguồn công nghệ một cách đầy đủ nhằm khuyến khích nâng cao việc dạy và học. Từ hệ thống wifi phủ sóng toàn trường đến những chiếc iPad hiện đại, mục tiêu của trường là chuẩn bị cho sự thành công của học sinh tại trường đại học và hơn thế. Mỗi phòng học của trường đều được trang bị máy chiếu, màn hình Apple để hỗ trợ cho việc giảng dạy của giáo viên. Ngoài ra, giáo viên còn được trang bị tai nghe, máy in 3D, iPads và laptop để gia tăng sự tương tác giữa giáo viên và học sinh trong lớp.

Hầu hết học sinh quốc tế của trường ở theo hình thức homestay, tuy nhiên học sinh cũng có thể lựa chọn ở ký túc xá của trường.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú Pre-K - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1766

Diện tích (km2) 0.41

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 22Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 18Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 77%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1330

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 31

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 640Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 16

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:7

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 10%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) NA Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 1 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 50825Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 54%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Bắt buộc

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Ban phục vụ cộng đồng,Bình đẳng giới,Cờ vua,Hóa học,Hội Chữ thập đỏ,Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc,In 3D,Tài chính,Thảo luận chính trị,Tờ báo học sinh The Argo,Trà,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chuyền,Bóng đá,Bơi,Chạy việt dã,Đấu vật,Golf,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Northfield Mount Hermon

Trường tư THPT

Northfield Mount Hermon (NMH) là một trường những trường trung học nội trú được biết đến nhiều nhất nước Mỹ. Trường có khuôn viên rộng...

Chatham Hall

Trường tư THPT

Chatham Hall là một trường nội trú nữ sinh có chương trình dự bị đại học, nằm ở vùng ngoại ô yên bình nhiều cây...

Oak Hill Academy

Trường tư THPT

Oak Hill Academy là một trường trung học nội trú toạ lạc tại bang Virginia. Nhà trường có mối liên hệ chặt chẽ với Nhà...