St. Anne’s-Belfield School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
St. Annes belfield school

St. Anne’s-Belfield School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

St. Anne’s – Belfield School, viết tắt là STAB, là trường trung học tư thục nội trú và bán trú toạ lạc tại thành phố xinh đẹp Charlottesville, bang Virginia, ngay sát trường Đại học nổi tiếng của bang: University of Virginia.

STAB cung cấp những trải nghiệm giáo dục đa chiều không chỉ nuôi dưỡng mà còn tạo thử thách và mong đợi. Trường có gần 900 học sinh đến từ 15 quốc gia và hơn 3,800 cựu học sinh trải khắp mọi nơi trên thế giới tạo ra một mạng lưới đa dạng và rộng lớn.

STAB có một vài chương trình nổi bật và đặc trưng như chương trình công nghệ 1:1, nơi mà 100% học sinh được chọn lựa sử dụng laptop hoặc máy tính bảng. Tất cả học sinh đều được yêu cầu phải tham gia lớp học chuyên sâu kéo dài 3 tuần. Tại lớp học này, học sinh được học trong lớp học quy mô vô cùng nhỏ, tập trung vào một môn học trong chương trình học ví dụ như: khoa học di truyền, tranh biện, logic, nấu ăn…

Với học sinh quốc tế, STAB có chương trình tiếng Anh hỗ trợ cho những bạn học sinh có tiếng Anh chưa tốt.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú Pre-K - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1910

Diện tích (km2) 0.50

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 10Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 21Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Chỉ có ESL cho khối học sinh lớp 7-8Chương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 82%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1370

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 30

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 885Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 14

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:8

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 10%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 22%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 8 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 68550Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 45%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Bắt buộc

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc (có yêu cầu mặc đồng phục/ nghiêm chỉnh theo ngày)

Câu lạc bộ

Chữ thập đỏ,Đầu tư,Học thuật,Latin,Môi trường,Nghệ thuật,Nhạc kịch,Phục vụ cộng đồng,Quan hệ quốc tế,Robot,Sinh học,Tạp chí,Tiếng Pháp,Tiếng Tây Ban Nha,Toán học,Triết học,Văn học,Võ thuật,Các CLB khác

Thể thao

Bơi lội,Bóng bầu dục,Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng quần,Bóng rổ,Bóng vợt,Bóng đá,Chạy băng đồng,Điền kinh,Golf,Khúc côn cầu,Lặn,Quần vợt,

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Colorado Rocky Mountain School

Trường tư THPT

Colorado Rocky Mountain School, hay gọi tắt là CRMS, là một trường nội trú và trường nội trú hợp tác tại Carbondale, Colorado, cách Denver...

St. Paul’s School

Trường tư THPT

St. Paul’s School là một trường trung học nội trú khá “kén chọn” học sinh. Trường có vị trí tại thành phố Concord, bang New...

Chaminade College Preparatory School

Trường tư THPT

Trường dự bị đại học Chaminade (Chaminade College Preparatory School), gọi tắt là Chaminade, là một trường tư thục dành cho nam sinh ở thành...