Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB
Christchurch School

Christchurch School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường Christchurch là một trường nội trú có chương trình dự bị đại học ở thành phố Christchurch, bang Virginia. Trường được thành lập bởi Giáo phận Giáo hội Virginia. Trường tuyển sinh khoảng 225 học sinh nội trú và bán công cho các lớp 9-12. Tỷ lệ học sinh nội trú chiếm 55% tổng số học sinh đang theo học tại trường. Tỷ lệ nam nữ cũng tương đương nhau (câu gốc: The school is generally evenly divided among boys and girls). Phần lớn các học sinh nội trú đến từ Virginia, Washington D.C., Maryland và North Carolina.

Giáo viên không chỉ tham gia công tác giảng dạy trên lớp đơn thuần mà với tỷ lệ 75% thầy cô luôn túc trực trong khu nội trú thì họ còn là huấn luyện viên, cố vấn và thay cha mẹ các em tại ký túc xa cho cả du học sinh và học sinh nội trú. Một lớp học sẽ có tỷ lệ 1:6 (sáu học sinh – một giáo viên), giúp học sinh có nhiều cơ hội để thực sự làm quen với giáo viên của mình hơn.

Vị trí nằm bên sông Rappahannock và Vịnh Chesapeake khiến trường Christchurch trở thành môi trường học tập lý tưởng cho những ai thích nghiên cứu về khoa học biển hoặc aquatic cũng như tham gia các môn thể thao dưới nước khác.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Anh Giáo Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1921

Diện tích (km2) 1.25

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 21Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 13Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Trung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 81%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1180

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 27

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 215Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 25%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 70%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 5 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 53900Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 31 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 57%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc (trang phục gọn gàng, không mặc quần bò, áo sơ mi có cổ)

Câu lạc bộ

Bóng đá,Bóng lưới,Đồ thủ công,Hợp xướng,Làm vườn,Nghệ thuật,Nhảy,Taekwondo,Các CLB khác

Thể thao

Bóng bầu dục,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Golf,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Blue Ridge School

Trường tư THPT

Trường trung học Blue Ridge là một trường nội tư thục dành cho nam sinh nằm dưới chân đồi của dãy núi Blue Ridge, khoảng...

The Village School

Trường tư THPT

Trường Village School là một trường trung học tư thục nội trú và bán trú tại thành phố Houston, bang Texas. Trường có chương trình...

Oak Hill Academy

Trường tư THPT

Oak Hill Academy là một trường trung học nội trú toạ lạc tại bang Virginia. Nhà trường có mối liên hệ chặt chẽ với Nhà...