Salisbury School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Salisbury School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Salisbury School là một trường trung học tư thục nội trú dành riêng cho nam sinh nằm ở Salisbury, Connecticut. Trường được thành lập vào năm 1901 và đã từng được xếp hạng là một trong những trường trung học hàng đầu tại Mỹ. Trường nổi tiếng với chương trình giáo dục toàn diện, cung cấp cơ hội cho học sinh phát triển cả trong và ngoài lớp học. Chương trình học tập tại Salisbury School đa dạng lựa chọn ở các lĩnh vực Toán, Văn học, Khoa học, Xã hội học, Nghệ thuật và Thể thao. Ngoài ra, trường còn có các khóa học nâng cao, chương trình AP và nhiều hoạt động ngoại khóa như âm nhạc, nghệ thuật, thể thao và dịch vụ cộng đồng. Với một môi trường nội trú, Salisbury School cung cấp cho học sinh cơ hội để phát triển kỹ năng sống độc lập và tự tin. Các học sinh sống trong kí túc xá trường học và tham gia vào các hoạt động hàng ngày được nhà trường tổ chức và quản lý chặt chẽ, tạo ra một sự kết nối mạnh mẽ giữa các học sinh và giáo viên, tạo ra một môi trường học tập sôi động và luôn được hỗ trợ. Salisbury School cũng rất chú trọng vào việc phát triển kỹ năng lãnh đạo và tinh thần cống hiến. Học sinh được khuyến khích tham gia vào các hoạt động xã hội và dịch vụ cộng đồng, giúp họ trở thành những công dân toàn diện và có trách nhiệm.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Nam sinh

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1901

Diện tích (km2) 2.93

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 15Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 18Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL KhôngChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 66%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1310

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 29

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 310Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:5

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 19%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 95%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Tài chính

Tổng chi phí 76182Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 33%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cách thức nộp đơn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Ăn mặc lịch sự

Câu lạc bộ

Câu lạc bộ Cờ vua,Câu lạc bộ Doanh nhân,Câu lạc bộ Sinh thái/Tái chế,Câu lạc bộ Văn hóa Trung Quốc,Dịch vụ cộng đồng,Kỷ yếu,Máy tính,Tranh biện,Toán,Các câu lạc bộ khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Chạy việt dã,Chèo thuyền,Đạp xe,Đua thuyền,Golf,Khúc côn cầu trên băng,Leo núi,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Admiral Farragut Academy campus

Admiral Farragut Academy

Trường tư THPT

Học viện tư thục Đô đốc Farragut (Admiral Farragut Academy) là trường nội trú quân đội và dự bị đại học thuộc bang Florida. Ngôi...

Christ School campus

Christ School

Trường tư THPT

Christ School là trường nội trú thuộc tôn giáo Anh giáo (Episcopal) đào tạo riêng nam sinh từ lớp 8 đến lớp 12. Học sinh...

Berkshire School campus

Berkshire School

Trường tư THPT

Trường trung học Berkshire là một trường nội trú tư thục nổi tiếng ở vùng ngoại ô phía tây Massachusetts, nơi mất khoảng hai tiếng...