Pomfret School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Pomfret School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Pomfret School

Pomfret School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường Pomfret School là trường dự bị đại học, trung học bán trú và nội trú với diện tích 500 acres nằm trên một ngọn đồi tại thành phố Pomfret, bang Connecticut, cách Boston 1 tiếng lái xe. Trường có 350 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, đến từ 23 bang của nước Mỹ và 23 quốc gia trên thế giới.

Từ khi được thành lập vào năm 1894, trường Pomfret tập tring vào sự đổi mới tư duy về giáo dục thành công. Tại trường Pomfret, giáo dục luôn được chú trọng và phải phù hợp với nhu cầu của thời đại mới. Sứ mệnh của nhà trường là tạo ra sự phụ thuộc lành mạnh về tâm hồn, thể xác và linh hồn vì nhà trường chuẩn bị cho học sinh để bước vào trường đại học, một môi trường học tập với quy mô lớn.

Về mặt học thuật, phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, nhà trường đề cao sự đa dạng trong tư duy, quan điểm và bộc lộ quan điểm. Điều này thể hiện thông qua hàng loạt cách cách tiếp cận và yêu cầu mức độ thử thách cao nhằm mang đến sự phát triển.

Trải nghiệm cốt lõi khi học tập tại Pomfret là niềm tin của nhà trường rằng sinh viên nên hợp tác với giáo viên một cách tích cực để thu nhận kiến thức. Với tỷ lệ học sinh-giáo viên là 5: 1, thời gian trung bình một tiết học là 70 phút, học sinh sẽ học cách giải quyết vấn đề, suy nghĩ sáng tạo và có thể thực sự đam mê tìm hiểu một vấn đề.

Trường Pomfret cung cấp chương trình học Experiential & Global Learning, học sinh có thể đi du học hoặc học tập trong nước Mỹ trong các chương trình thám hiểm, dịch vụ cộng đồng hoặc thực tập. Không quá bất ngờ khi những kinh nghiệm thực tế này là điểm nổi bật của học sinh trường Pomfret.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Không / Thiên Chúa GiáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1894

Diện tích (km2) 5.00

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 43Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 18Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không được cung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 85%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1310

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 30

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 367Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:5

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 20%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 85%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 65600Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 52%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch sự

Câu lạc bộ

Quốc tế,Thể dục,Thực khách,Tiếng nói,Toán học,Trạm Radio,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ, Chạy việt dã,Chèo thuyền,Cưỡi ngựa,Golf,Khúc côn cầu trên băng, Khúc côn cầu trên sân,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The Webb Schools campus

The Webb Schools

Trường tư THPT

The Webb Schools là tên chung tên gọi chung của hai trường tư thục dành cho các lớp 9-12, được thành lập bởi Thompson Webb,...

Wesley College, Melbourne campus

Wesley College, Melbourne

Trường tư THPT

Wesley College Melbourne thành lập năm 1866. Được biết như là một ngôi trường quốc tế kết hợp nam sinh và nữ sinh thuộc hệ...

Salem Academy campus

Salem Academy

Trường tư THPT

Được thành lập và hoạt động hơn 250 năm, Salem Academy là một trong những trường trung học nội trú nữ sinh lâu đời n...