Foxcroft School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Foxcroft School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Foxcroft School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường Foxcroft là một trường nội trú nữ sinh nằm ở thị trấn nhỏ Middleburg, bang Virginia, chỉ cách thủ đô Washington, DC của Hoa Kỳ 1 giờ lái xe. Môi trường ở đây mang tính hỗ trợ cao, và quá trình xét tuyển được thiết kế để sàng lọc các em học sinh phù hợp với sứ mệnh và giá trị của Foxcrof. Trường có nhiệm vụ giúp các cô bé khám phá tiếng nói bên trong và phát triển các kỹ năng, sự tự tin và lòng dũng đảm để chia sẻ những phẩm chất đó với thế giới.

Trường Foxcroft có một số chương trình đặc thù, trong đó có chương trình STEM (tập trung vào khoa học, toán học, kỹ sư và công nghệ thế kỷ XXI). 5/7 giáo viên khối ngành STEM của trường là phụ nữ và một người trong số các thầy cô còn có bằng Tiến sĩ. Họ mang lại năng lượng và sự nhiệt tình cho lớp học với các ứng dụng vào đời thực, các bài tập theo các yêu cầu cụ thể, các dự án mang tính thực hành và các công cụ công nghệ tuyệt vời. Các workshop, hội thảo, cơ hội thực tập, buổi trình bày với các chuyên gia về STEM được thiết kế để giúp các cô gái mở mang đầu óc hơn.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Nữ sinh

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1914

Diện tích (km2) 5.00

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 17Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Chương trình ESL Không được cung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB Chương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 88%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1260

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 29

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 175Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 10

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 20%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 72%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 1 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 66500Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 70

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Anime,Bắn cung,Đầu tư,Kỹ thuật,Nấu ăn,Nghệ thuật,STEM,Thể thao,Thiên văn học,Tiếng Tây Ban Nha,Tiếng Trung,Văn hóa toàn cầu,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chuyền ,Bóng mềm,Bóng rổ,Bóng vợt,Bóng đá,Chạy băng đồng,Cưỡi ngựa,Đi bộ,Khúc côn cầu,Leo núi,Nhảy,Quần vợt,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Grand River Academy campus

Grand River Academy

Trường tư THPT

Học viện Grand River là một trường dự bị đại học nhỏ dành cho nam sinh, nằm ở Livonia, bang Michigan, khá gần thành phố...

Westminster School campus

Westminster School

Trường công THPT

Westminster School là một trường công lập ở Westminster, Luân Đôn, Anh, trong khuôn viên của Tu viện Westminster. Danh tiếng của Trường Westminster là...

Phillips Academy Andover campus

Phillips Academy Andover

Trường tư THPT

Trường Phillips Academy Andover (còn được biết đến với tên gọi Andover) là trường trung học bán trú và nội trú đào tạo từ lớp...