Colorado Rocky Mountain School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

 

Colorado Rocky Mountain School

Colorado Rocky Mountain School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Colorado Rocky Mountain School, hay gọi tắt là CRMS, là một trường nội trú và trường nội trú hợp tác tại Carbondale, Colorado, cách Denver khoảng ba giờ lái xe. CRMS nằm ở vùng núi, giúp học sinh có nhiều cơ hội chơi các môn thể thao khác nhau, bao gồm cả trượt tuyết (skiing) và trượt ván trên tuyết (snowboarding).

Đội ngũ giáo viên và nhân viên tại trường Colorado Mountain Mountain tin rằng thành công là điều tất yếu nếu học sinh có ý chí kiên trì phát triển trí não/ trí óc/ trí thông minh và nhân cách, và khát khao này được nuôi dưỡng bằng sự quan tâm thực chất, chú ý đến từng cá nhân, cách giảng dạy mang tính kích thích/ khơi gợi, và những cơ hội chủ động tham gia học tập tuyệt vời.

Trường Colorado Rocky Mountain lấy học thuật làm trung tâm, nhưng việc đó không chỉ dừng lại ở những nỗ lực bên trong lớp học. Học sinh của trường sẽ theo một chương trình giảng dạy nghệ thuật tự do tích hợp trải dài từ sườn núi Mount gần đó đến các sa mạc phía Tây Nam. Học tập là lấy học sinh làm trung tâm và theo định hướng tính cách, và điều đó đã trở thành sự khởi đầu tại Colorado Rocky Mountain.

Chương trình học tại CRMS đòi hỏi học sinh phải tham gia sâu và nghiêm túc trong khi vẫn chuẩn bị cho các em nền tảng Đại học. Các lớp học thuộc chương trình AP (Advanced Placement course) và các lớp thực hành/ giải bài tập nâng cao như Giải tích 3 luôn có mặt trong hầu hết các chương trình để khiến việc học tập trở nên có ý nghĩa và gần gũi hơn. Về các môn khoa học, học sinh được cố gắng giải quyết các vấn đề trong cuộc sống/ thực tiễn như làm thế nào để dời một tổ chim ưng hoặc sửa chữa/ cải thiện bờ sông chạy dọc khuôn viên rộng đến 321 mẫu. Về các môn nhân văn/ xã hội, lớp học có sĩ số ít đảm bảo cho tất cả học sinh đều được chú ý và có tiếng nói trong những cuộc thảo luận theo cả phương thức truyền thống lẫn hiện đại để làm bàn đạp cho tư duy phản biện, hợp tác và đạo đức. Các kết nối liên ngành thì phổ biến, và học sinh thường được khuyến khích việc kết nối việc tự học/ học theo cá nhân một cách rộng rãi hơn, hướng đến cộng đồng, toàn cầu hay các vấn đề thời sự/ đương thời. In the arts, whether students are learning hands-on artisanal crafts like blacksmithing or performing in music productions, students give back to their community in genuine ways while learning from master teachers.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1953

Diện tích (km2) 3.20

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 5Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 1Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Trung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 64%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 25

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 180Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:5

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 15%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 60%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 1 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 67500Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 70%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Làm gốm,Làm đồ gỗ,Làm vườn,Lối sống bền vững,Nấu ăn,Robot,Tái chế,Các CLB khác

Thể thao

Bơi xuồng,Bóng đá,Chạy băng đồng,Chạy việt dã,Chèo thuyền kayak,Đi bộ đường dài,Leo núi,Quần vợt,Trượt tuyết,Trượt tuyết,Xe đạp leo núi,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The Williston Northampton School campus

The Williston Northampton School

Trường tư THPT

Trường Williston Northampton, hay “Williston”, là một trường dự bị tư thục dành cho nội trú và ngoại trú cho học sinh từ lớp 7...

The Kiski School campus

The Kiski School

Trường tư THPT

Trường Kiskiminetas Springs School hay còn gọi là Kiski School là một trường trung học nội trú dành cho nam sinh toạ lạc tại thị...

Ridley College campus

Ridley College

Trường tư THPT

Ridley College là một tư thục nội trú và bán trú, dự bị đại học tại Ontario, Canada, giảng dạy theo chương trình IB, nhận...