Series Hội thảo :”Bứt phá đường đua tới đại học TOP của Mỹ” – Phần 1: Trở thành Chiến thần Hoạt động ngoại khóa tại Hà Nội - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Series Hội thảo :”Bứt phá đường đua tới đại học TOP của Mỹ” – Phần 1: Trở thành Chiến thần Hoạt động ngoại khóa tại Hà Nội

  • Hội thảo

Ngày 21 tháng 03 năm 2024 6:00 pm - 8:00 pm

Cơ hội Trở thành Chiến thần Hoạt động ngoại khóa cùng với các Cố vấn giáo dục người Mỹ!

Mùa hè 2024 đang đến. Đối với những học sinh sắp hoàn thành lớp 11, có lẽ mùa hè 2024 sẽ là một mùa bận rộn nhất. Mùa hè này các bạn sẽ cần dành nhiều thời gian hơn vào việc ôn tập để cải thiện điểm số của các kỳ thi chuẩn hóa như IELTS/ TOEFL và SAT. Tuy nhiên, đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời bạn có thể tranh thủ bổ sung thêm vào hồ sơ hoạt động ngoại khoá của mình. Nên lựa chọn hoạt động ngoại khóa như thế nào nhỉ? Bạn đã hiểu rõ về vai trò và cách đánh giá về hồ sơ ngoại khóa của hội đồng tuyển sinh các trường Đại học tại Mỹ hay chưa? 

Phần đầu tiên trong chuỗi Hội thảo “Bứt phá đường đua tới đại học TOP của Mỹ” sẽ cung cấp đầy đủ và chân thực nhất các “bí kíp” để bạn tự tin trở thành chiến thần của các hoạt động ngoại khoá. Trong buổi hội thảo này, bạn sẽ tìm ra vai trò thật sự của hoạt động ngoại khóa trong hồ sơ nộp đơn Đại học, và cách ‘tận dụng’ triệt để khoản thời gian quý báu của mùa hè này để tham dự các Hoạt động ngoại khoá cần thiết nhất.

Hãy cùng các Cố vấn giáo dục người Mỹ của Du Học Thành Công tìm hiểu thêm về các chiến lược xây dựng hồ sơ Hoạt động ngoại khoá hiệu quả nhất. 

ĐĂNG KÝ