Dịch vụ tư vấn du học Mỹ và Canada - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Dịch vụ của chúng tôi

Hành trình du học của bạn bắt đầu từ đây.

Du Học Thành Công là một thương hiệu được xây dựng bởi Fourdozen, Inc, một tổ chức tư vấn giáo dục được thành lập tại Việt Nam với các chuyên gia người Mỹ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ học sinh Việt Nam đi du học. 

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho phụ huynh, học sinh Việt Nam một kế hoạch du học không căng thẳng, có kết quả rõ ràng và luôn tập trung vào học sinh. Thành công với chúng tôi là học sinh được nhận vào trường lý tưởng, các em hứng thú học tập tại đó, với mức chi phí phù hợp với khả năng chi trả của gia đình.

Hỗ trợ từng bước nộp hồ sơ, và hơn thế

Chúng tôi đồng hành cùng học sinh trong suốt quá trình nộp đơn, giải thích cặn kẽ từng bước trong quy trình để phụ huynh học sinh cùng nắm được thông tin và tương tác phù hợp. Chúng tôi đưa ra danh sách trường phù hợp với sở thích, sở trường của học sinh, và nguyện vọng của phụ huynh. Từng khâu trong quá trình nộp hồ sơ như điền đơn, viết luận, khai hồ sơ tài chính, phỏng vấn với đại diện tuyển sinh của trường đều được chúng tôi tiến hành tỉ mỉ cùng học sinh. Chúng tôi luôn cam kết học sinh được nhận với mức hỗ trợ tài chính phù hợp với gia đình. 

Hành-trình-du-học-của-bạn-bắt-dầu-từ-dây

Tìm ra ngôi trường lý tưởng nhất cho bạn

Lập danh sách trường là khâu quan trọng nhất trong quá trình nộp hồ sơ. Với số lượng trường rất lớn và lượng thông tin khổng lồ trên internet, việc tìm ra ngôi trường phù hợp với học sinh đòi hỏi người cố vấn cần có kiến thức sâu rộng về các trường và hiểu rõ sở trường, thế mạnh của học sinh. Các cố vấn của chúng tôi đều có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học. Chúng tôi đã đến tham quan trực tiếp các trường để cung cấp cho học sinh và phụ huynh những thông tin chân thực nhất. Để tư vấn danh sách trường phù hợp cho học sinh, cố vấn của chúng tôi sẽ phỏng vấn học sinh và trao đổi với phụ huynh để tìm hiểu cụ thể về khả năng, nguyện vọng, sở thích và định hướng tương lai của học sinh, và mức chi trả của phụ huynh. Chúng tôi liên hệ với các trường để giới thiệu học sinh, tìm kiếm các gói hỗ trợ tài chính phù hợp và thông báo kết quả với gia đình học sinh. 

Hoàn thiện hồ sơ của bạn

Sau khi trao đổi và thống nhất về danh sách trường nộp đơn với học sinh và gia đình, chúng tôi sẽ cùng học sinh bắt đầu quá trình hoàn thiện hồ sơ. Học sinh sẽ được hướng dẫn để hoàn thiện đơn đăng ký và nộp đơn cùng các giấy tờ về học tập như bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh đúng thời hạn. Cố vấn sửa luận của chúng tôi sẽ làm việc cùng học sinh để lên ý tưởng bài luận, sửa bài luận để các em có bài luận nộp đơn xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những buổi chuẩn bị cho học sinh trước khi tham gia phỏng vấn với đại diện tuyển sinh của trường. Buổi phỏng vấn là cơ hội để học sinh thể hiện được cá tính và khả năng của mình. Các công việc chúng tôi thực hiện đều được ghi rõ và có kèm theo cam kết trong hợp đồng với phụ huynh.   

Bảo đảm gói hỗ trợ tài chính

Chúng tôi hiểu rằng khi cho con đi du học, tài chính là vấn đề tạo ra áp lực không nhỏ cho phụ huynh. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến một lộ trình du học được chuẩn bị rõ ràng, không tạo ra áp lực hay bất kỳ căng thẳng nào cho phụ huynh và học sinh. Mỗi học sinh của chúng tôi đều được đảm bảo gói hỗ trợ tài chính xuyên suốt thời gian học tập.

Xin visa và chuẩn bị lên đường nhập học

Bước cuối cùng là bước quyết định việc học sinh có được sang Mỹ hay không, đó là bước phỏng vấn xin visa F1. Chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng cho học sinh trước ngày phỏng vấn, hướng dẫn học sinh và phụ huynh sắp xếp các giấy tờ để đi phỏng vấn. Chúng tôi tự hào về tỷ lệ 100% học sinh đậu visa. 

Các cố vấn sẽ có buổi nói chuyện định hướng trước khi lên đường, giúp các em có sự chuẩn bị tốt hơn để hòa nhập.

Liên lạc thường xuyên với nhà trường

Với chúng tôi, quá trình tư vấn du học không kết thúc khi học sinh đặt chân lên máy bay. Chúng tôi thường xuyên liên lạc với nhà trường để cập nhật tình hình của học sinh. Chúng tôi muốn chắc chắn rằng học sinh đang học tập tốt và hài lòng với chất lượng của nhà trường. Khi phụ huynh muốn có sự trao đổi thông tin với nhà trường, chúng tôi cũng hỗ trợ trong việc phiên dịch, đặt lịch hẹn trực tiếp với trường hoặc ngược lại. 

Hoàn thiện các giấy tờ cần thiết cho việc nhập học hàng năm

Hàng năm, chúng tôi tiếp tục hỗ trợ học sinh các thủ tục hành chính đúng thời hạn nhà trường yêu cầu, bao gồm điền lại đơn xin hỗ trợ tài chinh, gia hạn hợp đồng với trường, gia hạn visa… Chúng tôi hỗ trợ miễn phí mỗi học sinh đã sử dụng dịch vụ nộp đơn của chúng tôi việc hoàn thiện các giấy tờ cần thiết để nhập học hàng năm. 

why_icon

Du Học Thành Công có phải trung tâm tư vấn dành cho bạn?

Bạn có kế hoạch du học nhưng chưa có bất kỳ thông tin nào. Bạn đang phân vân giữa hàng loạt các trung tâm tư vấn du học.  

Chúng tôi là chuyên gia về các trường trung học nội trú và đại học tại Mỹ và Canada

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin du học ở các trường nội trú và đại học tại Mỹ và Canada thì Du Học Thành Công là nơi dành cho bạn. Chúng tôi đồng hành cùng học sinh trong suốt quá trình tìm hiểu, nộp hồ sơ và du học, từ giai đoạn tìm trường, lập danh sách trường phù hợp, đến khi học sinh có visa du học và học tập tại trường. 

Chúng tôi làm việc với những chương trình nội trú chất lượng cao

Chúng tôi chỉ làm việc với các trường nội trú có lịch sử lâu đời với chương trình giáo dục uy tín, được nhiều thế hệ phụ huynh và học sinh tin tưởng. Chúng tôi không làm việc với các trường có chương trình homestay, không làm việc với các trường có tính tôn giáo cao, không tư vấn các trường có tỷ lệ học sinh quốc tế cao hơn học sinh bản địa. 

Chúng tôi chỉ gửi học sinh đi học các chương trình dài hạn

Có 2 loại visa du học Mỹ dành cho du học sinh là visa F1 cho những chương trình học dài hạn và visa J1 cho các chương trình trao đổi, giao lưu văn hoá có thời lượng 1 năm. Với visa J1, học sinh chỉ được học tại Mỹ trong 1 năm. Visa F1 cho phép học sinh học toàn thời gian tại các trường ở Mỹ. 100% học sinh đã và đang làm việc với chúng tôi theo học các chương trình tại Mỹ theo visa diện F1.  

why_icon

Tạo dựng tương lai của bạn.

Kể từ khi hoạt động tại Việt Nam, đội ngũ của chúng tôi đã giúp đỡ hàng trăm học sinh Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học của mình. Rất nhiều học sinh nhận được các suất học bổng và hỗ trợ tài chính trị giá 50% – 75% tổng chi phí du học (bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt). Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng các em từ khi các em bắt đầu con đường đi du học từ những năm trung học cho đến khi các em vào đại học. Hãy xem những chia sẻ chân thành từ những khách hàng của chúng tôi tại đây.

why_icon

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu với chúng tôi?

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ của chúng tôi? Liên hệ ngay hôm nay!