University of Dayton - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB

 

 

University of Dayton

University of Dayton

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Dayton là một tổ chức tư nhân được thành lập vào năm 1850, tuyển sinh khoảng 8,600 sinh viên đại học tại cơ sở của nó ở thành phố Dayon, Ohio, không xa thành phố Chicago. Đại học Dayton là một trường đại học Công giáo tập trung vào nghiên cứu. Trường có hơn 80 chuyên ngành đại học và 50 chuyên ngành sau đại học để lựa chọn, và hơn 200 tổ chức sinh viên. Có rất nhiều chương trình thực tập có sẵn cho các sinh viên để họ có thể có được kinh nghiệm thực tế trước khi tốt nghiệp.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công Giáo La Mã Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1850

Diện tích (km2) 1.50

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Dayton (UD) là một trường đại học nghiên cứu Công giáo tư nhân ở Dayton, Ohio. Trường cung cấp hơn 80 chương trình học về nghệ thuật và khoa học, quản trị kinh doanh, giáo dục và khoa học sức khỏe, kỹ thuật và luật. Các chuyên ngành phổ biến nhất ở đây là kỹ thuật cơ khí, tiếp thị, truyền thông, tài chính và tâm lý học.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 11,650Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 9%

Tài chính

Tổng chi phí 59760Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 81%

Mức điểm SAT 1120-1320Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 23-29Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

 

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

East Carolina University

Trường công Đại học

Đại học Đông Carolina là trường tư thục tại khu phố đại học ở Green ville, Bắc Carolina. Trường có khoảng 23,000 sinh viên chưa...

Maryville University of Saint Louis

Trường tư Đại học

Marryville University St.Louis là Đại học tư thục ở Missouri, ngoại ô St.Louis. Tầm nhìn của Marryville’s là cung cấp một nền giáo dục toàn...

Mississippi State University

Trường công Đại học

Đại học Mississippi State University cấp bằng tiến sỹ toàn diện cho cả sinh viên trong nước và quốc tế. Ngoài các chuyên ngành học...