Cảm nhận - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Cảm nhận

Team Du Học Thành Công chuyên nghiệp, nhịp nhàng hỗ trợ con mình apply trường phù hợp và tự tin thử sức ở các trường cao hơn. Chân thành, thật thà, không chém bay nóc nhà là tính từ dành cho bạn tư vấn viên của Du Học Thành Công.

Chị Nguyễn Thị Hải Vân

Dịch vụ xuất sắc, nhân viên tư vấn nhiệt tình, mức phí phù hợp, phản hồi tương tác kịp thời giữa gia đình, nhà trường và trung tâm tư vấn là những gì mình đánh giá về dịch vụ của Du Học Thành Công.

Chị Cao Thị Nhung

Ngay từ lần đầu đến văn phòng Du Học Thành Công để tìm hiểu thì mình đã nhận được tín hiệu tin tưởng bởi đội ngũ thầy cô tư vấn rất nhiệt tình, chuyên nghiệp, tận tâm và có tầm.

Chị Lê Thị Ngọc

Đội ngũ Du Học Thành Công như người bạn của gia đình chúng tôi. Họ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, không ngừng cập nhật, đổi mới để mang lại dịch vụ và sự hỗ trợ kịp thời, tốt nhất cho du học sinh.

Chị Nguyễn Thị Vân Anh

Du Học Thành Công là một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu tại thị trường Hà Nội với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, cởi mở và siêu chuyên môn.

Em Nguyễn Hải Anh Kiệt

Nhờ có sự trợ giúp hết lực và đầy nhiệt huyết của anh chị tư vấn ở Du Học Thành Công, em đã thành công thực hiện ước mơ du học từ cấp 3 và đỗ vào đại học TOP 100 của Mỹ với học bổng cho 4 năm.

Em Trần Phương Linh

Apply đại học là một việc khá mới mẻ và rắc rối đối với mình và gia đình. May mắn thay, quyết định hợp tác với Du Học Thành Công đã giúp mình trải qua những lựa chọn tưởng chừng mình chẳng làm được.

Em Tào Quang Thắng