New Jersey Institute of Technology - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
New Jersey Institute of Technology
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
New Jersey Institute of Technology

New Jersey Institute of Technology

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Thành lập năm 1881, với sự hỗ trợ của các nhà công nghiệp và nhà sáng chế, đặc biệt là ông Edward Weston, Viện Công Nghệ New Jersey (The New Jersey Institute of Technology) là một trường đại học nghiên cứu công lập tại thành phố Newark, bang New Jersey. Là một trường đại học bách khoa công lập, cùng với việc mở rộng không gian, trường liên tục đổi mới cơ sở vật chất với mục tiêu mang lại một môi trường giảng dạy, học tập và sinh hoạt đặc biệt. NJIT có hơn 125 chương trình cho đại học và sau đại học trong sáu trường chuyên biệt. Trường nổi tiếng là một trong những tổ chức hàng đầu về giáo dục và nghiên cứu dựa trên STEM. Trường luôn được xếp hạng trong số các trường đại học có lợi tức đầu tư (ROI) cao nhất cho sinh viên và được xếp hàng trong danh sách các trường bách khoa hàng đầu của Hoa Kỳ về chi phí nghiên cứu. NJIT giúp Bang New Jersey tăng thêm 1,7 tỷ đô la trên tổng sản lượng kinh tế mỗi năm, tạo thêm 11,000 việc làm và tạo thu nhập việc làm là 560 triệu đô la. NJIT cam kết sẽ tiến xa hơn nữa, trường bảo đảm họ có đầy đủ các nguồn lực về giáo dục, xã hội và vật chất chất lượng cao cần thiết để giúp sinh viên thành công trong và cả ngoài lớp học. Vì lý do này, trường tiếp tục mở rộng và đa dạng hoá giảng viên, đầu tư vào cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của số lượng sinh viên và để mang lại cho sinh viên những lợi thế mà họ cần trong thị trường công nghệ cao ngày nay.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1881

Diện tích (km2) 0.19

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Học viên công nghệ New Jersey (NJIT) là trường đại học nghiên cứu về công nghệ và kỹ thuật. Trường cung cấp 52 chương trình đào tạo cấp bằng Cử nhân và 67 chương trình cấp bằng Thạc sỹ và Tiến sỹ. Không chỉ tập trung đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, kỹ thuật, NJIT còn hợp tác với các trường đại học lân cận như trường Y Rutgers và trường Luật Seton Hall để đào tạo các chuyên ngành liên quan đến chăm sóc sức khoẻ và luật.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 11,652Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 16%

Tài chính

Tổng chi phí 47286Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 3Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 66%

Mức điểm SAT 1190-1390Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 24-31Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Lake Forest College campus

Lake Forest College

Trường tư Đại học

Đại học Lake Forest (Lake Forest College) là một trường đại học khai phóng tư thục với khoảng 1.500 sinh viên đại diện cho 43...

University of Northern Iowa campus

University of Northern Iowa

Trường công Đại học

Đại học North Iowa (UNI) là một trường đại học công lập ở Cedar Falls, Iowa, Hoa Kỳ. UNI cung cấp hơn 90 chuyên ngành...

Utah State University campus

Utah State University

Trường công Đại học

Utah State University là một trường đại học công được thành lập vào năm 1888 với xấp xỉ 24,000 sinh viên học tại thị trấn...