Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB
Louisiana State University

Louisiana State University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại Học bang Louisiana (tên chính chức là Đại học cơ khí và nông nghiệp bang Louisiana, thường được gọi tắt là LSU) là trường đại học nghiên cứu tư thục tại Baton Rouge, Louisiana. LSU là trường đại học hàng đầu của bảng Louisiana. LSU cam kết cung cấp các chương trình tiền tốt nghiệp đa dạng và nhiều cơ hội nghiên cứu tốt nghiệp được thiết kế để thu thút và giáo dục các sinh viên tốt nghiệp và tiền tốt nghiệp chất lượng cao, đồng thời thuê dàn giáo viên là những học giả xuất sắc và tham gia các cuộc thi cuộc gia trong nghiên cứu và các hoạt động sáng tạo. LSU cung cấp hơn 235 lĩnh vực nghiên cứu học tập tiền tốt nghiệp bao gồm: chương trình kiến trúc sư phong cảnh xếp loại tốp đầu và Trung tâm tầm cỡ thế giới cho chương trình đấu giá nội bộ. LSU cũng đưa ra rất nhiều cách thức để sinh viên quốc tế ở mọi cấp độ có thể xin vào học.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1860

Diện tích (km2) 8.09

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Louisiana State là một trường đại học nghiên cứu công tại Baton Rouge, Louisiana. Đây là trường hàng đầu của bang Louisiana, được chú ý với các cơ sở nghiên cứu rộng lớn, vận hành khoảng 800 dự án nghiên cứu. Trường còn được xếp vào nhóm "R1: Các trường đại học tiến sĩ - Hoạt động nghiên cứu cao"

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 34,285Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 5%

Tài chính

Tổng chi phí 41159Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 73%

Mức điểm SAT 1080-1310Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 23-29Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Clark University

Trường tư Đại học

Đại học Clark là một trường tư thục với khoảng 2.000 sinh viên ở Worcester, Massachusetts, không xa Boston. Nó nằm trong một khu vực...

Lipscomb University

Trường tư Đại học

Đại học Lipscomb là Đại học liberal arts Cơ đốc tư thục tại Nashville, Tennessee với khuôn viên xinh đẹp rọng 113 héc ta. Nhiệm...

Benedictine University

Trường tư Đại học

Trường Đại học Benedictine là một trường tư thục công giáo toạ lạc tại thị trấn Lisle, bang Illinois, tiếp giáp với khu vực đô...