Louisiana State University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Louisiana State University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Louisiana State University

Louisiana State University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại Học bang Louisiana (tên chính chức là Đại học cơ khí và nông nghiệp bang Louisiana, thường được gọi tắt là LSU) là trường đại học nghiên cứu tư thục tại Baton Rouge, Louisiana. LSU là trường đại học hàng đầu của bảng Louisiana. LSU cam kết cung cấp các chương trình tiền tốt nghiệp đa dạng và nhiều cơ hội nghiên cứu tốt nghiệp được thiết kế để thu thút và giáo dục các sinh viên tốt nghiệp và tiền tốt nghiệp chất lượng cao, đồng thời thuê dàn giáo viên là những học giả xuất sắc và tham gia các cuộc thi cuộc gia trong nghiên cứu và các hoạt động sáng tạo. LSU cung cấp hơn 235 lĩnh vực nghiên cứu học tập tiền tốt nghiệp bao gồm: chương trình kiến trúc sư phong cảnh xếp loại tốp đầu và Trung tâm tầm cỡ thế giới cho chương trình đấu giá nội bộ. LSU cũng đưa ra rất nhiều cách thức để sinh viên quốc tế ở mọi cấp độ có thể xin vào học.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1860

Diện tích (km2) 8.09

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Louisiana State là một trường đại học nghiên cứu công tại Baton Rouge, Louisiana. Đây là trường hàng đầu của bang Louisiana, được chú ý với các cơ sở nghiên cứu rộng lớn, vận hành khoảng 800 dự án nghiên cứu. Trường còn được xếp vào nhóm "R1: Các trường đại học tiến sĩ - Hoạt động nghiên cứu cao"

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 34,285Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 5%

Tài chính

Tổng chi phí 41159Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 73%

Mức điểm SAT 1080-1310Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 23-29Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Middle Tennessee State University campus

Middle Tennessee State University

Trường tư Đại học

Đại học Middle Tennessee State là trường công lập được thành lập năm 1911 và có xấp xỉ 20,000 sinh viên trong ký túc xá...

Ball State University campus

Ball State University

Trường công Đại học

Ball State (Ball State hoặc BSU) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Muncie, Indiana, cách Indianapolis khoảng hai giờ lái xe....

Duquesne University campus

Duquesne University

Trường tư Đại học

Đại học Duquesne là trường đại học tư thục thành lập năm 1878 đón chào khoảng 6,000 sinh viên chưa tốt nghiệp, đặt tại thành...