University of Utah - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of Utah
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of Utah

University of Utah

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Utah là đại học nghiên cứu công lập tại thành phố Salt Lake, Utah, Mỹ. Với tư cách là đại học hàng đâu của bang, trường có hơn 100 chuyên ngành đại học và hơn 92 chương trình bằng cấp tốt nghiệp. Trường được phân loại là “ Đại học có chương trình tiến sỹ– Có các hoạt động nghiên cứu cấp cao” với đầu vào “tuyển chọn và khắt khe”. Những ngành cao học bao gồm Trường Luật S.J Quinney College và trường y tế đầu tiên tại Utah. Vào năm 2018, có 24,735 sinh viên đại học và 8,251 sinh viên sau đại học, với tổng số đăng ký là 32,994 học viên. Trường đại học được thành lập năm 1850 với tên là Đại học Deseret do Đại hội đồng của bang liên thời Deseret lập ra, trở thành học viện cao học lâu đời nhất Utah. Ngôi trường đổi sang tên hiện tại vào năm 1892, 4 năm trước khi Utah trở thành một bang, và di dời tới địa điểm hiện tại vào năm 1900. Trường đại học xếp thứ 61 trong những trường đại học tại Mỹ có tổng kinh phí nghiên cứu là hơn 380 triệu đô vào năm 2107. 22 học bổng Rhodes, 4 giải Nobel, 2 chiến thắng giải Turing, 4 giải MacArthur Fellows, và nhiều chiến thắng giải Pulitzer, 2 giải phi hành gia, học bổng Gates Cambridge và Churchill đã được trao tặng cho trường nhờ vào các sinh viên, nhà nghiên cứu, đội ngũ giảng dạy. Thêm đó, Honors Colleges của trường cũng được đánh giá trong tốp 100 Honors Colleges của toàn quốc.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1850

Diện tích (km2) 6.20

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Utah là đại học công lập. Các ngành đào tạo thế mạnh của trường bao gồm Thiết kế Video game, Kinh doanh, Kỹ thuật, Chuyên ngành về sức khỏe, Khoa học máy tính, Hóa học, Kế toán. Trường đào tạo các chương trình dự bị đại học, chương trình đại học và chương trình tiếng Anh. Điểm đặc sắc khác không thể bỏ qua tại đại học Utah chính là mô hình khởi nghiệp đẳng cấp thế giới Lassonde Studios - nơi 400 sinh viên với khát vọng kinh doanh cháy bỏng có thể sống, làm việc và sáng tạo trong cùng một tòa nhà.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 33,080Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 7%

Tài chính

Tổng chi phí 42051Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 4Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 79%

Mức điểm SAT 1140-1380Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 22-29Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Montclair State University campus

Montclair State University

Trường công Đại học

Đại học Montclair cam kết mang đến cho bang New Jersey một nền giáo dục với các chương trình được thiết kế đặc trưng trong...

RMIT Australia campus

RMIT Australia

Trường công Đại học

Đại học RMIT là viết tắt của Viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne (Royal Melbourne Institute of Technology) là một trường đại học nghiên cứu...

Regent University campus

Regent University

Trường tư Đại học

Regent University là một đại học tư thục Cơ đốc giáo nằm tai Virginia Beach, bang Virginia, ngay trên bờ biển Atlantic và mất ít...