University of the Pacific - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of the Pacific campus
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of the Pacific

University of the Pacific

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Pacific là trường đại học xếp cấp quốc gia với 3 khuôn viên riêng biệt kết nối chung bởi một mục tiêu: giáo dục và chuẩn bị các nhà lãnh đạo của tương lai thông qua chương trình học thuật chuyên sau, học hỏi thực tiễn, và các dịch vụ cho cộng đồng. Trường đại học cung cấp 80 lĩnh vực chuyên ngành đại học tại 11 trường, có hơn 30 chương trình đại học và chuyên ngành, 12 chương trình nâng cao. Dấu ấn đặc trưng vùng phía Nam California của trường nằm tại khuôn viên Stockton, được biết đến rộng rãi là một trong các khuôn viên trường đại học tư đẹp nhất lại phía Tây; Khuôn viên San Francisco là mái nhà của trường Nha khoa Arthur A. Dugoni và các chương trình cao học trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và công nghệ; khuôn viên Sacramento là dành cho trường Luật Pacific McGeorge và các chương trình cao học cho ngành thể chất, giáo dục, chính sách cộng đồng, quản lý công, khoa học dữ liệu và hành vi mang tính tổ chức. Mật độ sinh viên là hơn 3,700 sinh viên đại học và hơn 2,600 sinh viên cao học. Sinh viên tại trường nhận được những lời ích từ các lớp học quy mô nhỏ khoảng 18 người, và tỷ lệ học sinh – giảng viên là 13:1.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1851

Diện tích (km2) 0.70

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Pacific (UOP) là trường đại học lâu đời nhất bang California. Trường hiện cung cấp hơn 80 chuyên ngành đào tạo tiêu biểu như Khoa học máy tính, Luật quốc tế, Kỹ thuật, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Khoa học chính trị và Thiết kế đồ họa. Tất cả sinh viên ngành kỹ thuật của UOP đều được tham chương trình thực tập trong nước và quốc tế có trả lương kéo dài 7 tháng với mức lương trung bình là $3,500, làm việc cho những công ty công nghệ nổi tiếng như Google, Uber, Apple và Snapchat.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 6,263Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 6%

Tài chính

Tổng chi phí 66422Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 4Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 71%

Mức điểm SAT 1120-1360Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 23-31Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Florida Atlantic University campus

Florida Atlantic University

Trường công Đại học

Đại học Florida Atlantic là một trường đại học nghiên cứu công lập của bang Florida và thuộc trong nhóm “Các trường đại học tiến...

Western Michigan University campus

Western Michigan University

Trường công Đại học

Đại học Western Michigan là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1903, có khoảng 17.000 sinh viên tại thị trấn...

Marquette University campus

Marquette University

Trường tư Đại học

Marquette University là trường đại học nghiên cứu tư thục ở Milwaukee, Wisconsin, thành phố lớn nhất thuộc bang Wisconsin và thành phố lớn thứ...