American University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

American University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Trường Đại học American University là một cơ sở giáo dục nghiên cứu với phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm có vị trí ngay tại thủ đô nước Mỹ Washington DC. Được xếp hạng cao trong các trường Đại học với đội ngũ giảng viên được công nhận trên thế giới, danh tiếng của trường phát triển với việc tạo ra những ảnh hưởng có ý nghĩa với thế giới. Sinh viên của trường nổi trội với những đóng góp cho cộng đồng, khả năng lãnh đạo, tư duy về những thử thách và cơ hội mang tính toàn cầu. Sự kỳ vọng của nhà trường biến thành hành động khi những sinh viên của trường tích cực đóng góp cho cộng đồng xung quanh họ và những nhà lãnh đạo ngày hôm nay sẽ dẫn dắt những nhà lãnh đạo tương lai. Cho dù sinh viên lựa chọn chuyên ngành nào thì họ đều cần có một kiến thức nền tảng vững chắc bên cạnh những kiến thức chuyên môn sâu rộng. Giảng viên của trường AU đều là những nhà học thuật mang tầm thế giới với sự nghiêm túc trong công việc. Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp của những giảng viên đã góp phần to lớn cho sự thành công của mỗi sinh viên.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Phong trào Giám LýTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1893

Diện tích (km2) 0.36

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học American là trường đại học nghiên cứu tư thục tọa lạc ngay trong lòng thủ đô Washington D.C. của nước Mỹ với 8 trường trực thuộc, đào tạo hơn 160 chuyên ngành từ bậc cử nhân đến tiến sĩ bao gồm: Trường kinh doanh Kogod, Trường truyền thông, Trường nghiên cứu chuyên nghiệp, Trường sư phạm, Trường đối ngoại, Trường dịch vụ quốc tế và Trường luật Washington. Đây cũng là một trong năm trường đào tạo nhân sự hàng đầu cho các cơ quan của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, nhân viên Quốc hội và các cơ quan chính phủ khác.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 14,001Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 13%

Tài chính

Tổng chi phí 66484Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 39%

Mức điểm SAT 1210-1390Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 27-31Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Shenandoah University campus

Shenandoah University

Trường tư Đại học

Shenandoah University, thành lập năm 1875, là một trường tư thục được cả nước công nhận là kết hợp những kinh nghiệm chuyên môn với...

University of Illinois at Chicago campus

University of Illinois at Chicago

Trường công Đại học

Trường đại học Illinois ở Chicago là trường công lập được thành lập năm 1965 và có xấp xỉ 20,000 sinh viên trong khuôn viên...

Bucknell University campus

Bucknell University

Trường tư Đại học

Trường Đại học Bucknell University là một trong những trường đại học khai phóng (Liberal Arts College) lớn nhất với 3 khoa ngành nổi bật...