Auburn University at Montgomery - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB

 

 

Auburn University at Montgomery

Auburn University at Montgomery

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Sứ mệnh của trường Đại học Auburn University, Montgomery (AUM) là cung cấp những cơ hội học tập đa dạng và chất lượng ở bậc Cử nhân và Thạc sỹ. Montgomery là một thành phố phát triển mạnh với 230,000 dân. Thủ phủ của bang Alabama sở hữu bề dày lịch sử tạo ra những trải nghiệm văn hoá phong phú. Auburn University, Montgomery phấn đấu trở thành một trường Đại học được biết đến với bởi những đóng góp cho sự phát triển những chương trình nghiên cứu thông qua việc sử dụng hệ thống phân phối truyền thống và điện tử. Những chương trình mà trường giảng dạy mang tính thử thách cao mà qua đó học sinh sẽ nhận được sự kỳ vọng khi học trong một trường Đại học tư thục. Tại AUM học sinh sẽ tìm ra được đam mê, xây dựng cuộc sống theo mong muốn, tìm kiếm được công việc thú vị tạo động lực làm việc và trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1967

Diện tích (km2) 2.02

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Auburn Montgomery (AUM) là một trường đại học công lập thuộc hệ thống đại học Auburn tại tiểu bang Alabama. AUM bao gồm năm trường trực thuộc (Kinh doanh, Giáo dục, Điều dưỡng và Khoa học Y tế, Khoa học xã hội và đại cương, Khoa học) cung cấp 90 chương trình đào tạo cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và chuyên gia.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 5,212Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 5%

Tài chính

Tổng chi phí 25800Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 Tháng 8Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 95%

Mức điểm SAT 920-1150Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 19-23Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

 

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Tennessee-Knoxville

Trường công Đại học

Đại học Tennessee là trường công lâoj ở Knoxville, gần núi Appalachian. Knoxville nằm giữa Atlanta, Nashville và Charlotte, chỉ cách vài giờ lái xe....

Clemson University

Trường công Đại học

Đại học Clemson là trường công lập với gần 20,000 sinh viên ở Clemson, phía nam Carolina. Là 1 trường công lập, trường tập trung...

Western Michigan University

Trường công Đại học

Đại học Western Michigan là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1903, có khoảng 17.000 sinh viên tại thị trấn...