University of Findlay - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of Findlay
Đặc biệt
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of Findlay

University of Findlay

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Findlay là đại học tư thục nằm ở thị trấn Findlay, Ohio. Được thành lập vào năm 1882, trường có khoảng 3.600 sinh viên đại học và cung cấp hơn 80 chuyên ngành đào tạo khác nhau. Chương trình học tập dựa trên truyền thống nghệ thuật tự do và được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên cho cuộc sống có ý nghĩa và sự nghiệp tươi sáng. Một số chương trình nổi tiếng tại Findlay bao gồm y học, quản lý công nghệ, trợ lý bác sĩ, điều dưỡng trị liệu, dược phẩm, công nghệ hạt nhân, kinh doanh và an toàn môi trường.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1882

Diện tích (km2) 1.57

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Findlay là một trường đại học Cơ đốc giáo tư nhân ở Findlay, Ohio. Trường có gần 80 chương trình học từ bậc đại học đến cấp bằng tú tài và cung cấp 11 bằng thạc sĩ và 5 chương trình cấp bằng tiến sĩ. Ở thời điểm hiện tại. có gần 4.200 sinh viên từ khoảng 35 quốc gia đang theo học tại Findlay với số lượng sinh viên quốc tế khoảng 500. Trường đào tạo nhiều ngành khác nhau, nổi bật nhất là các ngành về môi trường. Đại học Findlay đã cấp bằng cử nhân đầu tiên của quốc gia về nghiên cứu chất thải nguy hại, hiện được gọi là quản lý môi trường, an toàn và sức khỏe nghề nghiệp.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 4,829Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 5%

Tài chính

Tổng chi phí 47208Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tụcThời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 80%

Mức điểm SAT 1040-1260Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 21-26Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Thông điệp từ University of Findlay

Tại trường Đại học Findlay, sứ mệnh của chúng tôi rất rõ ràng: để trao cho sinh viên với những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết không chỉ cho cuộc sống có ý nghĩa mà còn cho sự nghiệp thành công và viên mãn. Với thành tích 17 năm liên tiếp giành được thứ hạng cao nhất trong "Các trường đại học tốt nhất nước Mỹ", theo US News & World Report, chúng tôi vô cùng tự hào để luôn cam kết hướng đến sự xuất sắc của mình.Là một trường đại học tư thục danh tiếng, chúng tôi tự hào cung cấp chương trình giáo dục nghiêm ngặt và toàn diện, trang bị cho sinh viên những điều cần thiết không chỉ cho sự nghiệp mà họ đã chọn, mà còn cả những thách thức và cơ hội cuộc sống có thể mang lại. Khuôn viên rộng 403 mẫu Anh của chúng tôi, bao gồm không gian xanh hấp dẫn, cơ sở vật chất học tập hiện đại và ký túc xá trong khuôn viên trường, tạo tiền đề cho một hành trình học tập xuất sắc. Ngoài khuôn viên chính, các cơ sở chuyên biệt của chúng tôi, bao gồm Khu phức hợp Khoa học Động vật và Cưỡi ngựa, Trang trại Cưỡi ngựa kiểu Anh, Trung tâm Huấn luyện Thiên Tai và vùng đất ngập nước rộng 55 mẫu Anh, mang đến cơ hội học tập thực hành độc đáo nhằm nâng cao trình độ học vấn của học sinh.Tại Đại học Findlay, thực hành là trọng tâm của tất cả các chương trình học thuật của chúng tôi, mang đến những cơ hội quý giá để thực tập, nghiên cứu, làm dự án và đạt thành tích học tập xuất sắc. Chúng tôi cam kết giúp đỡ những sinh viên có nguyện vọng đạt được tiềm năng cao nhất và hiện thực hóa khát vọng nghề nghiệp của họ. Hành trình hướng tới một tương lai trọn vẹn và thành công của bạn bắt đầu từ đây và chúng tôi háo hức mong đợi cơ hội được hướng dẫn và hỗ trợ bạn từng bước trên chặng đường đó.

Những lý do bạn nên học ở đây

navy checkmark in a green circle Cộng đồng hòa nhập và thân thiện
navy checkmark in a green circle Học phí tiết kiệm
navy checkmark in a green circle An toàn là trên hết
navy checkmark in a green circle Chương trình học thuật xuất sắc
navy checkmark in a green circle Giảng viên hỗ trợ nhiệt tình

Lựa chọn hoàn hảo cho học sinh Việt Nam

green checkmark

Đại học Findlay cung cấp các loại học bổng đa dạng khác nhau, dựa trên điểm trung bình GPA, Chương trình tốt nghiệp, các loại Bằng khen cùng với các học bổng khác như học bổng anh chị em hoặc IELP nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên và phụ huynh.

green checkmark

Trường Đại học Findlay luôn sẵn sàng cung cấp các lớp học tiếng Anh bổ túc ESL dành cho những sinh viên Việt Nam có nhu cầu, để các bạn có thể phát triển tối đa khả năng của mình.

green checkmark

Đại học Findlay cung cấp các chuyên ngành phong phú về khoa học, y tế và kinh doanh/quản lý, đáp ứng đúng nhu cầu của phần lớn các sinh viên Việt Nam.

green checkmark

Khu ký túc xá tại Findlay cung cấp một cộng đồng đầy đủ nguồn lực và sự hỗ trợ dành cho hàng ngàn sinh viên, đây là nơi hoàn hảo cho các sinh viên Việt Nam lần đầu tiên đi du học hoặc chuyển tiếp từ trung học lên đại học.

green checkmark

Tại Đại học Findlay, 100% chương trình đều kết hợp học trải nghiệm. Đây không chỉ là cơ hội để học sinh khám phá thế giới xung quanh mà còn có thể áp dụng những kiến ​​thức đã học trên lớp để giải quyết các vấn đề, tình huống trong thực tế.

open quote Cảm nhận close quote

“Tới Findlay, tôi đã tìm được một gia đình và ngôi nhà thứ hai, nơi tôi có thể phát triển về mặt học thuật lẫn cá nhân. Học bổng và các suất tài trợ đã cho phép tôi theo đuổi ước mơ chơi gôn ở trường đại học và giành chức vô địch quốc gia, đồng thời chuẩn bị đầy đủ kỹ năng để tôi có thể đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Tôi rất biết ơn tất cả mọi người tại trường Đại học Findlay.”

Jill Schmitmeyer, Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh (MBA)

“Tôi chọn trường Đại học Findlay vì học phí ở đây thực sự rất phù hợp và tiết kiệm so với những trường đại học tư thục khác. Trong các khóa học, chúng tôi còn có thể mượn sách miễn phí để học, đây là điều rất tuyệt vời đối với tôi. Ngoài ra, thành phố Findlay còn được công nhận là một trong những thành phố tốt nhất vùng Midwest.”

Jazsine Gaitos, Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh (MBA) và Quảng cáo

“Tôi tới với trường Đại học Findlay vì đây chính là một trong những trường tốt nhất tại bang Ohio, nơi có các giảng viên đầy kinh nghiệm. Môi trường tại đây cũng rất thân thiện, một nơi tuyệt vời để học tập. Ngoài ra, trong khuôn viên trường có rất nhiều cơ sở vật chất để sinh viên có thể tận hưởng thời gian rảnh. Trường Đại học Findlay chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho tôi.”

Rabin Burlakoti, Cử nhân Khoa học Máy tính

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Drake University campus

Drake University

Trường tư Đại học

Đại học Drake được công nhận là một trong những trường đại học tốt nhất ở vùng Trung Tây, là một trường đại học tư...

Massachusetts Institute of Technology campus

Massachusetts Institute of Technology

Trường tư Đại học

Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) là một trường đại học nghiên cứu tư nhân ở Cambridge, Massachusetts, nằm trong khu đô thị Boston. MIT đóng...

University of California-Riverside campus

University of California-Riverside

Trường công Đại học

Đại học California-Riverside là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1954 và có khoảng 20.000 sinh viên đại học trong...