Florida International University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Florida International University

Florida International University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học quốc tế Florida là trường đại học công thành lập năm 1972 đã đón nhận khoảng 47,000 sinh viên vào khuôn viên của trường nằm trong các thành phố lớn của nước Mỹ tại Miami. Nhờ vào địa điểm của ngôi trường, sinh viên FIU tiếp cận được hàng loạt các tiện ích, bao gồm các bãi biển và hoạt động sáng tạo. FIU là một trong số trường đại học cấp bằng cho sinh viên chưa tốt nghiệp sử dụng tiếng Tây Ban Nha, và hiện tại khoảng 60% học sinh của trường là sinh viên sử dụng tiếng Tây Ban Nha. Những chuyên ngành nổi tiếng nhất ở FIU là kinh tế, quản trị, marketing, tâm lý và báo chí.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1965

Diện tích (km2) 1.39

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Florida International (FIU) là trường đại học công lập nghiên cứu, cung cấp trên 110 chương trình đào tạo bậc cử nhân với các nhóm ngành mũi nhọn như Kinh doanh, Khách sạn - Nhà hàng, Kỹ sư và Tư pháp Hình sự. FIU sở hữu một số nét đặc trưng riêng biệt mà những nơi khác không có. Đây là đơn vị xây dựng và vận hành phòng thí nghiệm đại dương dưới nước duy nhất trên thế giới Aquarius Reef Base. Ngoài ra, trường còn sở hữu “Bức tường gió” Wall of Wind với khả năng mô phỏng những cơn bão cấp 5 theo hệ thống phân loại Saffir-Simpson Hurricane Scale (SSHS).

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 58,899Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 8%

Tài chính

Tổng chi phí 29492Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 4Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 58%

Mức điểm SAT 1110-1280Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 23-28Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of San Francisco campus

University of San Francisco

Trường tư Đại học

Đại học San Francisco là một trường đại học Dòng Tên hàng đầu và là sự phản ánh của thành phố sáng tạo và truyền...

University of Tulsa campus

University of Tulsa

Trường tư Đại học

Đại học Tulsa có nguồn gốc từ trường Presbyterian cho các cô gái dân da đỏ, là một trường nội trú nhỏ ở Muskogee, lãnh...

Arkansas State University campus

Arkansas State University

Trường công Đại học

Arkansas State University là trường đại học nghiên cứu lớn thứ 2 trong bang Arkansas. Trường có vị trí tại thành phố Jonesboro, cách thành...