Adelphi University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Adelphi University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Adelphi University thay đổi cuộc sống của tất cả sinh viên bằng cách tạo ra một môi trường đặc biệt về nghiên túc học hành, nghiên cứu, sáng tạo và tham gia các hoạt động cộng đồng trong bốn lĩnh vực trọng tâm của trường như: Nghệ thuật và nhân văn; STEM và khoa học xã hội; Kinh doanh và giáo dục; Chăm sóc sức khoẻ. Tại đây những giá trị giáo dục thực tế và cá nhân cho sinh viên được tái lập, giúp họ xác định thành công trong lớp học, trong khuôn viên trường, trong sự nghiệp, trong cộng đồng và hơn thế nữa. Tỷ lệ sinh viên- giảng viên trung bình là 10:1 với chất lượng giảng dạy đặc biệt cao, giúp cho việc học tập thực hành của sinh viên được tương tác chặt chẽ với những giảng viên xuất sắc. Niềm tin của họ vào việc học một-một đang cách mạng hoá trải nghiệm đại học cho hàng ngàn sinh viên. Từ khi thành lập, trường đã luôn đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của sinh viên, xã hội và bối cảnh nghề nghiệp thay đổi. Trường đã điều chỉnh các chương trình cấp bằng và nối dài các cơ hội học tập để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của nền kinh tế, xã hôi ngày nay dựa trên công nghệ, toàn cầu và kết nối với nhau. Khả năng sinh viên ra trường thành công của trường đều theo những xu hướng này, họ nổi lên như những nhà lãnh đạo, có đóng góp cho cộng đồng chính là điểm đặc trưng trong giáo dục của Adelphi University.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1896

Diện tích (km2) 0.30

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Adelphi là trường đại học tư thục, là cơ sở giáo dục đại học lâu đời nhất ở khu vực ngoại ô Long Island. Đại học Adelphi có 8 trường trực thuộc đào tạo trong các lĩnh vực về kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, nghiên cứu chuyên nghiệp, công tác xã hội, khoa học nghệ thuật, tâm lý học và trường danh dự.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 7,520Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 8%

Tài chính

Tổng chi phí 59215Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 4Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 74%

Mức điểm SAT 1060-1250Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 21-27Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Pennsylvania State University campus

Pennsylvania State University

Trường công Đại học

Đại học Pennsylvania (thường được gọi là Penn State hoặc PSU) là một trường đại học công với các cơ sở trên khắp Pennsylvania. Tọa...

Dickinson College campus

Dickinson College

Trường tư Đại học

Đại học Dickinson là một trường đại học khai phóng nằm tại Carlisle, Pennsylvania với lịch sử lâu đời, là đại học đầu tiên được...

University of Northern Iowa campus

University of Northern Iowa

Trường công Đại học

Đại học North Iowa (UNI) là một trường đại học công lập ở Cedar Falls, Iowa, Hoa Kỳ. UNI cung cấp hơn 90 chuyên ngành...