University of South Carolina-Columbia - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of South Carolina-Columbia
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of South Carolina-Columbia

University of South Carolina-Columbia

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học South Carolina – tiền thân của Đại học Nam Carolina – được thành lập ở Palmetto vào năm 1801, như một phần trong nỗ lực hợp nhất Nam Carolinians sau cuộc Cách mạng Hoa Kỳ. Các nhà lãnh đạo của Nam Carolina đã xem trường đại học mới này là một cách để thúc đẩy “trật tự và sự hoà hợp” của tiểu bang. Trong số các trường đại học công lập lâu đời nhất và toàn diện nhất của Mỹ, USC Columbia là tổ chức nghiên cứu lớn của hệ thống Đại học South Carolina và cơ sở lớn nhất của trường có khoảng 21,000 sinh viên đại học và khoảng 8,000 sinh viên cao học và chuyên nghiệp. Trọng tâm trong nhiệm vụ của trường là trách nhiệm đối với quốc gia và xã hội nhằm thúc đẩy việc phổ biến kiến ​​thức, làm giàu văn hóa và nâng cao chất lượng cuộc sống. Trường phục vụ một lượng lớn sinh viên với các nền tảng, mục tiêu nghề nghiệp và mức độ khát vọng khác nhau. USC Columbia cung cấp hơn 320 ngành học ở chương trình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và chương trình chuyên nghiệp, giúp sinh viên có được các chương trình giáo dục toàn diện nhất. Được Carnegie Foundation công nhận là một tổ chức nghiên cứu và dịch vụ hàng đầu, được xếp hạng quốc gia trong các doanh nghiệp khởi nghiệp và trao hơn 30% bằng cử nhân và cao học tại Nam Carolina, USC có liên quan sâu sắc và tác động đáng kể đến mọi công dân. Là tổ chức hàng đầu của hệ thống giáo dục quốc gia, USC dẫn đầu trong việc cung cấp cho tất cả sinh viên nền giáo dục chất lượng cao nhất, bao gồm kiến ​​thức, kỹ năng và những giá trị cần thiết để thành công và trở thành những công dân có trách nhiệm trong một thế giới phức tạp và thay đổi thông qua việc tham gia vào tiếp cận cộng đồng và sáng tạo nghệ thuật.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1801

Diện tích (km2) 1.79

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học South Carolina (USC) là một trường đại học nghiên cứu công lập đa ngành. Nhà trường đào tạo khoảng hơn 100 chuyên ngành Cử nhân với các chuyên ngành đào tạo thế mạnh bao gồm Kinh doanh Quốc tế, Quản lý Thể dục thể thao, Quản lý Chuỗi cung ứng, Quản lý Khách sạn, Nhà hàng & Du lịch và Kỹ thuật điện.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 35,468Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 5%

Tài chính

Tổng chi phí 44918Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 12Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 68%

Mức điểm SAT 1180-1370Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 25-31Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Wellesley College campus

Wellesley College

Trường tư Đại học

Wellesley College là một trường Đại học tư thục về giáo dục khai phóng dành cho nữ ở Wellesley, Massachusetts. Được thành lập vào năm...

Hamilton College campus

Hamilton College

Trường tư Đại học

Đại học Hamilton là một trường đại học khai phóng tư thục tại New York có tính chọn lọc cao, được mệnh danh là Little...

Medicine Hat College campus

Medicine Hat College

Trường công Đại học

Medicine Hat College là một trường cao đẳng cộng đồng toàn diện, được quản lý bởi hội đồng quản trị, phục vụ một khu vực...