Woodberry Forest School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Woodberry Forest School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Woodberry Forest School

Woodberry Forest School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Woodbery Forest School là một trường trung học tư thục nam sinh toạ lạc tại Woodberry Forest, bang Virginia, rất gần với thủ đô nước Mỹ là thành phố Washington D.C. Woodberry Forest là một trường trung học nội trú nổi bật về cộng đồng trong trường và là một trong những trường trung học hàng đầu tại Mỹ. Một điểm nổi bật khác của trường là 100% nam sinh của trường ở nội trú. Khuôn viên trường được bao phủ bởi nghệ thuật với diện tích rộng gần 500 héc ta.

Chương trình học của trường được thiết kế chặt chẽ nhằm trang bị cho các chàng trai những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong tương lai. Với 100% học sinh ở nội trú tạo điều kiện để các giáo viên của trường sát xao với từng học sinh và phát triển mối quan hệ thân thiết như một gia đình. Tất cả phòng học của trường đều được xây dựng để phù hợp với nam sinh. Phòng học là nơi để các chàng trai đương đầu với thử thách, trao đổi ý tưởng và thực hành.

Ngoài ra, trường Woodberry Forest cũng được trang bị công nghệ hiện đại hơn so với các trường nội trú khác. Nhà trường cung cấp một khối lượng lớn các phần mềm, dữ liệu và thiết bị từ phần mềm cao cấp CAD và máy in 3D phục vụ cho những giờ học công nghệ đến những máy tính đặc biệt được trang bị Ableton và Logic Pro phục vụ cho các sáng tạo âm nhạc điện tử của trường.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Nam sinh

Tôn giáo Không / Thiên Chúa GiáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1889

Diện tích (km2) 12.00

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP NAAdvances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 36Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không có dữ liệuChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 55%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1200-1420

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 24-30

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 403Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 10

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 10%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 100%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 4 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 58950Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 46%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch sự (áo sơ mi có cổ và quần vải)

Câu lạc bộ

Cờ vua,Đại sứ tuyển sinh,Đầu tư,Đội bay không người lái,Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc,Môi trường,Robot,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng đá,Bóng rổ,Chạy việt dã,Đạp xe,Golf,Lặn biển,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Blue Ridge School campus

Blue Ridge School

Trường tư THPT

Trường trung học Blue Ridge là một trường nội tư thục dành cho nam sinh nằm dưới chân đồi của dãy núi Blue Ridge, khoảng...

The Athenian School campus

The Athenian School

Trường tư THPT

Trường Athenian School là một trường trung học tư thục nội trú và bán trú toạ lạc tại thành phố Danville, trung tâm vịnh San...

Miss Porter’s School campus

Miss Porter’s School

Trường tư THPT

Miss Porter’s School là một trường dự bị đại học tư thục dành cho nữ sinh ở Farmington, Connecticut, được biết đến với số lượng...