Blair Academy - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Blair Academy
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Blair Academy

Blair Academy

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Học viện Blair (Blair Academy) được xem là một trong những trường trung học nội trú tốt nhất nước Mỹ. Nằm ở Bang New Jersey, không quá xa thành phố New York, ngôi trường gây ấn tượng mạnh bởi sự liên kết giữa cơ sở vật chất và học sinh. Được thành lập năm 1848, trường Blair có lịch sử rất lâu đời.

Là một ngôi trường rộng với gần 500 học sinh từ lớp 9-12, hầu hết các em đều sống trong ký túc xá. Tỷ lệ học sinh ở ký túc xá cao khiến Blair trở thành một cộng đồng học sinh khá vững chắc.

Học viện Blair chú trọng vào việc học theo từng dự án. Trường mới xây dựng Trung tâm Sáng tạo và Hợp tác (Center for Innovation and Collaboration), thuộc khoa nghiên cứu công nghệ và mỹ thuật đương đại (fine arts). Toà nhà có giếng trời có tên là Diễn đàn Hợp tác (Collaboration Forum) với thiết kế mô-đun và hình bán nguyệt với dãy ghế ngồi mở để khuyến khích sự trao đổi. Ngôi trường cũng có hẳn một toà nhà dành riêng cho việc nghiên cứu toán học. Thư viện của Học viện Blair có hơn 20.000 đầu sách và là một nơi lý tưởng cho học sinh đọc sách và thư giãn. Bên cạnh đó, Học viện Blair cũng đáng chú ý với con số 54 khoá học nâng cao (AP course).

Blair cũng là một trường nổi bật về thể thao. Trường có khả năng cạnh tranh cao trong gần hết các sự kiện về thể thao, và cạnh tranh trực tiếp với trường Peddie gần đó. Trên thực tế, trận đấu thường niên giữa Blair và Peddie là một trong những truyền thống lâu đời nhất của các trường nội trú New England.

Là một trong những trường nội trú cạnh tranh nhất ở Hoa Kỳ, Blair kỳ vọng tất cả học sinh của trường sẽ sử dụng tiếng Anh thành thạo, và điều kiện tuyển sinh đầu vào là phải có cả SSAT và TOEFL. Chỉ những học sinh xuất sắc nhất mới có thể đặt chân vào cánh cổng mang tên Học viện Blair.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1848

Diện tích (km2) 4.63

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 54Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 17Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 62%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1330

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 30

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 465Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 19%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 80%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 64200Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 18%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Acapella,Board game,Câu cá,Đạo đức sinh học,Đọc sách,Nấu ăn,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng nước,Bơi lội,Chèo thuyền,Điền kinh,Golf,Khúc côn cầu,Quần vợt,Trượt tuyết,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Mercersburg Academy campus

Mercersburg Academy

Trường tư THPT

Mercersburg Academy là một trường bán trú – nội trú cho cả nam và nữ, tỷ lệ cạnh tranh cao, nằm ở thị trấn Mercersburg,...

Emma Willard School campus

Emma Willard School

Trường tư THPT

Trường Emma Willard (Emma Willard School) nổi tiếng là một trong những trường nội trú nữ sinh hàng đầu nước Mỹ. Với hơn 350 học...

John Bapst Memorial High School campus

John Bapst Memorial High School

Trường tư THPT

John Bapst Memorial High School là một trường bán trú – nội trú cho cả nam và nữ, đặt tại Bangor, Maine, cách Boston khoảng...