Harvard University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB
Harvard University

Harvard University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Harvard là Đại học tư thục nghiên cứu thuộc khối trường Ivy League tại Cambridge, Massachusetts và thuộc một phần khu vực quốc tế greater Boston. Rất nhiều trường đại học và cao đẳng tập trung tại Boston và thành phố này được coi là trung tâm quốc tế của nền giáo dục cao cấp. Harvard là một viện lâu đời nhất của nền giáo dục cao cấp tại Mỹ và là một trong những đại học uy tín nhất. Đại học Harvard cống hiến chất lượng tuyệt vời cho việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu, và phát triển người dẫn đầu trong nhiều ngành học, những người tạo ra sự khác biệt cấp thế giới. Cả trường đại học khoa học và liberal arts, nằm trong ngôi trường đại học nghiên cứu cấp thế giới, Harvard trao tặng sinh viên các cơ hội cho những trải nghiệm giáo dục đa dạng và nguồn tài nguyên để hoàn thành mục tiêu sinh viên đề ra. Harvard nhấn mạnh sự thành công của sinh viên và đã chứng kiến tỷ lệ tốt nghiệp hơn 98% trong những năm qua. Dù cho các tiêu chuẩn cao, Harvard đang tiến các bước toàn diện để thu nhận, đánh giá sự phát triển, tiềm năng của sinh viên, sở thích và các hoạt động, tính cách và sự đóng góp cho cộng đồng.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1636

Diện tích (km2) 20.23

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Harvard là một trường đại học nghiên cứu tư thục thuộc Ivy League ở Cambridge, Massachusetts. Đây là cơ sở đào tạo đại học lâu đời nhất ở Hoa Kỳ và là một trong những cơ sở uy tín nhất trên thế giới. Harvard là một trường đại học nghiên cứu lớn, cung cấp 50 chuyên ngành đại học, 134 ngành sau đại học, và 32 chương trình chuyên môn. Trong hơn ba thế kỷ, các cựu sinh viên Harvard đã đóng góp rất nhiều cho xã hội, nghệ thuật và khoa học, kinh doanh cũng như các hoạt động quốc gia và quốc tế.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 19,218Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 23%

Tài chính

Tổng chi phí 74528Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 5%

Mức điểm SAT 1460-1570Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 33-35Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Marquette University

Trường tư Đại học

Marquette University là trường đại học nghiên cứu tư thục ở Milwaukee, Wisconsin, thành phố lớn nhất thuộc bang Wisconsin và thành phố lớn thứ...

College of William and Mary

Trường công Đại học

Trường William and Marry là trường đại học công lập với khoảng 6000 sinh viên tại Williamsburg, Virginia, giáp với thủ đô Washington. Trường William...

Lipscomb University

Trường tư Đại học

Đại học Lipscomb là Đại học liberal arts Cơ đốc tư thục tại Nashville, Tennessee với khuôn viên xinh đẹp rọng 113 héc ta. Nhiệm...