Hanover College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Hanover College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Hanover là một trường đại học tư thục tại Indiana, là trường đại học tư thục đầu tiên và lâu đời nhất của bang Indiana. 99% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc cao hơn trong vòng 7 tháng sau khi tốt nghiệp là minh chứng cho chất lượng giáo dục hàng đầu của trường. Với khuôn viên xinh đẹp nhất tại Indiana, đại học Handover tỏa sáng như một nơi để các học giả trẻ được là chính mình, được biết đến và chuẩn bị cho tương lai của họ. Hanover khuyến khích học sinh khám phá sở thích, phát triển khả năng độc đáo và theo đuổi đam mê của mình. Một cộng đồng khuôn viên hỗ trợ, học thuật đầy thách thức, thể thao đỉnh cao, cuộc sống mạnh mẽ và hơn thế nữa – tất cả trong khuôn viên rộng 650 mẫu Anh dọc theo sông Ohio – khiến Hanover trở thành một lựa chọn tuyệt vời.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Tin LànhTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1827

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Hanover cung cấp 34 chương trình đào tạo chuyên ngành và một chương trình thiết kế riêng. Tại Hanover, học tập không phải là một hoạt động đơn độc – đó là sự hợp tác giữa bạn và nhiều người, nhiều nguồn lực tại trường, làm việc với một cố vấn của bạn thường xuyên để giúp bạn đạt được tham vọng của mình.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1028Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 2.90%

Tài chính

Tổng chi phí 56337Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 3Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 79.0%

Mức điểm SAT 1070-1220Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 23-29Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Bắt buộc

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Miami University-Oxford campus

Miami University-Oxford

Trường công Đại học

Đại học Miami là một trong những trường đại học công lập lâu đời nhất ở Mỹ và được thành lập bới tổng thống George...

Babson College campus

Babson College

Trường tư Đại học

Trường đại học số 1 trong lĩnh vực đào tạo về khởi nghiệp, Babson College không chỉ được đánh giá cao về chương trình học...

Wabash College campus

Wabash College

Trường tư Đại học

Đại học Wabash là một trường tư thục giáo dục khai phóng dành cho nam giới ở Crawfordsville, Indiana. Được thành lập vào năm 1832...