Bentley University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Bentley University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Bentley University là trường đại học tư thục với các chuyên ngành thế mạnh bao gồm kinh doanh, kế toán và tài chính. Trường được thành lập ban đầu là cơ sở đào tạo ngành kế toán và tài chính ở khu phố Back Bay của thành phố Boston. Trường chuyển đến địa điểm hiện nay, tại Walham vào năm 1968. Trường cung cấp các chương trình đào tạo Cử nhân ở 14 ngành thuộc lĩnh vực kinh doanh, bằng Cử nhân đại cương trong 11 lĩnh vực khoa học và nghệ thuật và 36 lựa chọn chuyên ngành nhỏ thuộc các lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, và kinh doanh. Chương trình Sau đại học chú trọng vào những ảnh hưởng của công nghệ đối với kinh doanh. Chương trình MBA tại Bentley University có 16 lĩnh vực chuyên sâu, một chương trình tích hợp lấy bằng thạc sỹ khoa học + MBA, 7 chương trình cấp bằng thạc sỹ khoa học và các chương trình cấp chứng chỉ sau đại học khác. Ngoài ra, trường còn đào tạo chương trình Tiến sỹ ở chuyên ngành kinh doanh và kế toán.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1917

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Các chuyên ngành phổ biến nhất tại Đại học Bentley bao gồm: tài chính, kinh doanh, quản lý, khoa học máy tính, quản lý marketing, kinh tế, kế toán,

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 4,061Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 24.0%

Tài chính

Tổng chi phí 75160Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế Không

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 57.8

Mức điểm SAT 1240-1420Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 28-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Carleton College campus

Carleton College

Trường tư Đại học

Đại học Carleton là trường đại học 4 năm tập trung vào các chương trình giáo dục khai phóng. Carleton College toạ lạc tại thị...

University of Oxford campus

University of Oxford

Trường công Đại học

Đại học Oxford là một trường đại học nghiên cứu cấp đại học ở Oxford, Anh. Có kinh nghiệm về giảng dạy ngay từ năm...

St. John’s University-New York campus

St. John’s University-New York

Trường tư Đại học

Trường Đại học St. John’s là một trường tư thục Công giáo được thành lập năm 1870 tại thành phố New York. Trường hiện có...