Michigan State University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Michigan State University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Michigan State University

Michigan State University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Trường đại học bang Michigan là trường đại học tốp đầu thế giới, đã và đang phát triển những điều thông thường với ý chí phi thường. MSU thúc đẩy những giới hạn của sự khám phá nhằm khiến thế giới tốt đẹp hơn trong khi đồng thời trao gửi những cơ hội đổi đời tới các sinh viên. Trường đại học giúp chuẩn bị cho sinh viên cạnh tranh với những điều tốt đẹp nhất trên thế giới và tạo ra thế giới tốt đẹp hơn cho tương lai. Những cơ hội hàng đầu, những phương tiện đẳng cấp thế giới và một cộng đồng hợp tác, gắn kết cho phép các sinh viên tự tạo cho mình đường lối mạnh mẽ và mang bản sắc cá nhân.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1855

Diện tích (km2) 21.01

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Trường Đại học Michigan State là trường đại học nghiên cứu công lập quy mô lớn của bang Michigan. Tiền thân là trường đại học nông nghiệp bang Michigan, đây cũng là cơ sở giáo dục đại học đầu tiên giảng dạy các kiến thức về nông nghiệp của nước Mỹ. Hiện nay, đại học Michigan State là một trong những trường đại học lớn nhất nước Mỹ.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 49,695Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 12%

Tài chính

Tổng chi phí 50288Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 76%

Mức điểm SAT 1100-1320Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 23-29Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Hamilton College campus

Hamilton College

Trường tư Đại học

Đại học Hamilton là một trường đại học khai phóng tư thục tại New York có tính chọn lọc cao, được mệnh danh là Little...

University of Colorado Boulder campus

University of Colorado Boulder

Trường công Đại học

Đại học Colorado Boulder (thường được gọi là CU, CU Boulder, hoặc Colorado) là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Boulder,...

Ursinus College campus

Ursinus College

Trường tư Đại học

Đại học Ursinus là một trường tư thục giáo dục khai phóng ở Collegeville, Pennsylvania. Trường được thành lập vào năm 1869 và có một...