Babson College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Babson College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Trường đại học số 1 trong lĩnh vực đào tạo về khởi nghiệp, Babson College không chỉ được đánh giá cao về chương trình học thuật mà tại đây, sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng cần thiết của một lãnh đạo doanh nghiệp trẻ tương lai. Trường có khuôn viên chính tại thành phố Wellesley, bang Massachusetts, cách Boston khoảng 30 phút lái xe. Ngoài ra, Babson College còn có cơ sở tại Boston, San Francisco và Miami.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1919

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Babson College cung cấp chương trình đào tạo cấp bằng Cử nhân khoa học (Bachelor of Science) ở các chuyên ngành mà trường đào tạo. Đặc biệt, các chương trình đào tạo về kinh doanh của trường được tạp chí Money xếp hạng là 1 trong 10 trường đào tạo về kinh doanh tốt nhất nước Mỹ. Chương trình Kinh doanh của trường được kiểm định AACSB

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 3,057Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 31.2%

Tài chính

Tổng chi phí 77298Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 2 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 27%

Mức điểm SAT 1270-1450Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 27-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Bắt buộc

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Regent University

Trường tư Đại học

Regent University là một đại học tư thục Cơ đốc giáo nằm tai Virginia Beach, bang Virginia, ngay trên bờ biển Atlantic và mất ít...

Case Western Reserve University

Trường tư Đại học

Đại học Case Western Reserve là một trường tư thục được thành lập vào năm 1826 và có khoảng 5,000 sinh viên tại Cleveland, Ohio....

University of Wisconsin-Stout

Trường công Đại học

Đại học Wisconsin–Stout (UW–Stout hoặc Stout) là một trường đại học công lập ở Menomonie, Wisconsin. Là thành viên của Hệ thống Đại học Wisconsin,...