University of Connecticut - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of Connecticut
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of Connecticut

University of Connecticut

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Connecticut là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1881, tuyển sinh khoảng 19,000 sinh viên tại cơ sở của nó ở Storrs, Connecticut, không xa Boston và Thành phố New York. Trường cung cấp hơn 120 chuyên ngành cho sinh viên đại học và được coi là một tổ chức nghiên cứu lớn. UConn, như đã được biết đến, gần đây đã nhận được khoản đầu tư 1,5 tỷ đô la từ bang Connecticut để tiếp tục theo đuổi những nghiên cứu tiên tiến, và có những trung tâm xuất sắc tuyệt vời như The Jackson Laboratory.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1881

Diện tích (km2) 16.41

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Connecticut là một trường đại học nghiên cứu cấp đất công ở Storrs, Connecticut. Sinh viên tại UConn có thể theo đuổi hơn 100 chuyên ngành, 8 bằng đại học, 17 bằng sau đại học và 5 chương trình cấp bằng chuyên nghiệp. Trường đại học đã được công nhận là Public Ivy - một nhóm các trường đại học công lập chọn lọc được tài trợ và có chứng nhận cung cấp chất lượng giáo dục tương đương với các trường Ivy League.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 27,215Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 14%

Tài chính

Tổng chi phí 54540Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 56%

Mức điểm SAT 1200-1410Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 26-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Florida International University campus

Florida International University

Trường công Đại học

Đại học quốc tế Florida là trường đại học công thành lập năm 1972 đã đón nhận khoảng 47,000 sinh viên vào khuôn viên của...

Robert Morris University campus

Robert Morris University

Trường tư Đại học

Đại học Robert Morris (RMU) là một trường tư thục ở Moon Town, Pennsylvania, một phần của khu đô thị Pittsburgh. Mục tiêu của RMU...

Allegheny College campus

Allegheny College

Trường tư Đại học

Allegheny College là một đại học Khai phóng nằm ở Meadville, bang Pennsylvania. Được thành lập vào năm 1815, Allegheny College là một trong những...