Boston University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Boston University

Boston University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Boston University là trường Đại học tư thục thành lập vào năm 1839. Đây là một trong những trường tư thục phi lợi nhuận lớn nhất nước Mỹ. Trường có thế mạnh về các ngành luật, quản lý, y dược, kỹ thuật và giáo dục. Khoa Y Dược của trường là một trong những cơ sở đầu tiên có phòng thí nghiệm nghiên cứu về ung thư. Ngoài ra, trường có nhiều thế hệ sinh viên tạo ra những điều có ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội như nhà lãnh đạo về quyền công dân Dr. Martin Luther King Jr.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1839

Diện tích (km2) 0.70

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Boston (Boston University) là một trường đại học nghiên cứu tư thục ở Boston tiểu bang Massachusetts. Đại học Boston có 17 trường trực thuộc cung cấp đa dạng bằng cấp từ cử nhân đến tiến sĩ, bằng y khoa, nha khoa, kinh doanh hay luật tại ba cơ sở. Cựu sinh viên của Đại học Boston có nhiều người đoạt giải thưởng danh giá như Nobel, Pulitzer, Rhodes, Marshall, Oscar hay nhiều học giả MacArthur, Fullbright, Truman. Đại học Boston còn nổi tiếng với bộ môn khúc côn cầu nam với 5 lần vô địch quốc gia.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 33,678Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 25%

Tài chính

Tổng chi phí 79606Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 4 Tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 20%

Mức điểm SAT 1340-1510Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 30-34Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Santa Clara University campus

Santa Clara University

Trường tư Đại học

Nằm ở trung tâm Thung lũng Silicon, Santa Clara University kết hợp đổi mới công nghệ cao với ý thức xã hội dựa trên truyền...

Missouri University of Science and Technology campus

Missouri University of Science and Technology

Trường công Đại học

Đại học Khoa học và Công nghệ Missouri – viết tắt là Missouri S&T – từ lâu đã đứng đầu trong ngành công nghiệp nghiên...

Scripps College campus

Scripps College

Trường tư Đại học

Scripps College là một trường Đại học Khai phóng, đặt tại Claremont, California. Scripps College được thành lập vào năm 1926 với số lượng sinh viên là 1082. Là...