Northeastern University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Northeastern University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Northeastern University

Northeastern University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Northeastern University (NU or NEU) là một đại học nghiên cứu tư thục được thành lập năm 1898 nằm tại thành phố Boston, bang Massachusetts. Trong hơn 1 thế kỷ, mọi việc trường làm đều tập trung vào xây dựng kinh nghiệm vì nó giúp đào sâu kiến thức, sự khám phá và nâng cao khả năng tìm và tạo ra thay đổi trên toàn thế giới. NU được đánh giá là một trường thuộc nhóm R1( Nhóm các trường đại học có chương trình đào tiến sĩ và có các hoạt đông nghiên cứu cấp cao nhất) và cung cấp các chương trình đại học và sau đại học trong chính các cơ sở của trường xung quanh thành phố Boston. Chương trình hợp tác giáo dục nổi bật của trường, được biết đến phổ biến với cái tên “Co-op”, kết hợp việc học trên lớp với các kinh nghiện chuyên môn của hơn 3,100 đối tác trên 7 châu lục. Chương trình là một phần quan trọng trong chương trình học của NU trong hơn 100 năm qua và là một trong những chương trình hợp tác/ thực tập lớn nhất trên thế giới. Mặc dù không bắt buộc sinh viên của tất cả các ngành học phải tham gia chương trình “co-op”, nhưng sự tham gia gần như phổ biến giữa các sinh viên đại học vì nó giúp phân biệt kinh nghiệm tại trường của họ với các trường đại học khác. NU hiện đang được xếp hạng 1 trong danh sách “Trường học tốt nhất cho thực tập” của Princeton Review và liên tục được xếp hạng trong top năm trường của danh sách này trong hơn một thập kỷ. Trươngf cũng có một chương trình du học toàn diện với hơn 170 trường đại học.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1898

Diện tích (km2) 0.29

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Northeastern là trường đại học nghiên cứu tư thục có quy mô lớn và lâu đời. Ngoài cơ sở chính ở Boston, trường còn có các phân viện ở các bang North Carolina, Washington, California, Main, các cơ sở đào tạo ở Toronto và Vancouver, Canada. Năm 2019, trường mở rộng thêm một cơ sở nữa ở London, Anh. Điểm nổi bật trong chương trình học của trường là chương trình kết hợp thực tập (co-op). Khi theo học tại trường, sinh viên có cơ hội thực tập ở các tổ chức nằm trong mạng lưới đối tác của trường, bao gồm hơn 3,100 tổ chức trên toàn cầu. Mặc dù việc thực tập là không bắt buộc nhưng hầu hết sinh viên theo học tại Northeastern đều tham gia chương trình này.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 22,905Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 32%

Tài chính

Tổng chi phí 75402Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 20%

Mức điểm SAT 1390-1540Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 32-35Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The University of British Columbia campus

The University of British Columbia

Trường công Đại học

Đại học UBC là một trong những trường đại học danh tiếng tại Canada. Đây cũng là trường đại học nghiên cứu công lập lâu...

California State University-Fresno campus

California State University-Fresno

Trường công Đại học

Đại học bang California Fresno (CSU Fresno) là một trường công lập và là một phần của hệ thống Đại học bang California. Trường có...

Northwestern University campus

Northwestern University

Trường tư Đại học

Vào ngày 31 tháng 5 năm 1850, chín người đàn ông đã cùng nhau lên kế hoạch thành lập một trường đại học phục vụ...