Loyola Marymount University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Loyola Marymount University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Loyola Marymount University (LMU) là một trường tư thục có trụ sở tại Los Angeles với trọng tâm là nghệ thuật tự do. Là một trường đại học Công giáo được thành lập vào năm 1911. LMU có hơn 100 chương trình khác nhau ở bậc đại học và sau đại học, 4 trường đại học trực thuộc và 3 trường trung học. Khuôn viên rộng 142 mẫu Anh của trường, đã giành được nhiều giải thưởng về tính bền vững, nằm ở phía tây thị trấn, gần Thái Bình Dương và ngay phía bắc LAX, một trong những sân bay bận rộn nhất thế giới. Nhiều sản phẩm truyền thông dành cho sinh viên của trường bao gồm tờ báo Los Angeles Loyolan từng đoạt giải thưởng, được thành lập vào những năm 1920 và KXLU, đài phát thanh FM từ năm 1957.

Los Angeles là thành phố đông dân thứ hai ở Mỹ, nổi tiếng với những bãi biển, khách sạn, thể thao và Disneyland đầu tiên. Trong số những thứ khác, nó cũng nổi tiếng với ngành công nghiệp điện ảnh nổi tiếng thế giới.

Trường Điện ảnh và Truyền hình LMU đã đào tạo ra nhiều cựu sinh viên nổi tiếng. Nam diễn viên Mila Kunis, nổi tiếng với các vai diễn trong Black Swan, Max Payne và Quên Sarah Marshall, đã tham dự LMA, cũng như đạo diễn từng đoạt giải Emmy Jack Haley Jr. Các cựu sinh viên khác bao gồm Mark Volman, ca sĩ kiêm nhạc sĩ và đồng sáng lập của The Turtles.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công giáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1911

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Trường cung cấp 55 chuyên ngành đại học và 58 chương trình nhỏ, cùng với 46 chương trình cấp bằng thạc sĩ, ba chương trình tiến sĩ và 14 chương trình chứng chỉ/ủy quyền.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 10,056Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 9.90%

Tài chính

Tổng chi phí 72693Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 50.0%

Mức điểm SAT 1290-1420Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 28-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Hofstra University campus

Hofstra University

Trường tư Đại học

Hofstra University là một trường đại học tư thục tại thành phố Hempstead, bang New York và là trường tư lớn nhất khu vực Long...

Babson College campus

Babson College

Trường tư Đại học

Trường đại học số 1 trong lĩnh vực đào tạo về khởi nghiệp, Babson College không chỉ được đánh giá cao về chương trình học...

University of Texas at Austin campus

University of Texas at Austin

Trường công Đại học

Đại học Texas tại Austin (UT Austin) là trường đại học nghiên cứu công lập tại Austin, Texas, thành phố thủ phủ, và là viện...