Dana Hall School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Dana Hall School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Dana Hall School

Dana Hall School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường Dana Hall (Dana Hall School) được thành lập năm 1881 tại Wellesley, bang Massachusetts. Trường tập trung vào chương trình học thuật khá vững trải đều từ lớp 5-12 dành riêng cho nữ sinh. Là một trường nữ sinh, Dana Hall muốn đem đến cho những cô gái trẻ/ phụ nữ trẻ cơ hội để theo đuổi học thuật ở một nơi mà họ được khuyến khích thể hiện bản thân và phát triển cá nhân. Trường đưa ra một hướng tiếp cận phù hợp với những ý tưởng mới mẻ đầy thử thách, nhưng cũng mang tư duy phản biện và sáng tạo, chú trọng vào việc phát triển lòng tự trọng, tố chất lãnh đạo và sự tôn trọng lẫn nhau.

Các cô gái của Dana Halll đến từ 12 bang trên khắp cả nước và từ hơn 15 quốc gia trên thế giới. Với tổng số 468 học sinh, các em có thể nuôi dưỡng những tình bạn lâu dài. Sự đa dạng của các em giúp việc học cách tôn trọng xuất thân của người khác, dù là ở khía cạnh dân tộc hay kinh tế xã hội, trở thành một khía cạnh quan trọng trong cuộc sống thường ngày tại đây.

Trường Dana Hall có 64 giáo viên toàn thời gian, những người kiêm nhiệm mọi khía cạnh của đời sống nội trú, bao gồm cả việc trở thành huấn luyện viên của hơn 13 bộ môn thể thao khác nhau hay cố vấn cho hơn 30 câu lạc bộ/ nhóm của trường.

Chương trình học thuật tại đây cũng khá chặt chẽ và do vậy, tiêu chuẩn đầu vào của trường mỗi năm chỉ dành cho những cô gái trẻ có thành tích xuất sắc/ vượt trội.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 5 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Nữ sinh

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1881

Diện tích (km2) 0.55

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 16Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 12Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 76%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1330

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 31

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 484Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 14%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 35%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 1 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 64770Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 41%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Ngôn ngữ,Nướng bánh,Phim ảnh,Hùng biện,Nghệ thuật,Sách,Làm vườn,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chuyền,Bóng chày,Bóng rổ,Bóng đá,Khúc côn cầu,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

St. Anne’s-Belfield School campus

St. Anne’s-Belfield School

Trường tư THPT

St. Anne’s – Belfield School, viết tắt là STAB, là trường trung học tư thục nội trú và bán trú toạ lạc tại thành phố...

Tabor Academy campus

Tabor Academy

Trường tư THPT

Tabor Academy là trường trung học nội trú có vị trí tại thành phố Marion, Massachusetts, các thành phố Boston không quá xa. Tabor Academy...

Washington Academy campus

Washington Academy

Trường tư THPT

Washington Academy là một trường trung học tư thục nội trú và bán trú nằm tại thị trấn nhỏ East Machias, bang Maine. Với chưa...