Rutgers University-Newark - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Rutgers University-Newark
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Rutgers University-Newark

Rutgers University-Newark

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Rutgers – Newark là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm trong đô thị. Một phần của Rutgers, Đại học Bang New Jersey, nằm ở thành phố lớn Newark, thành phố lớn nhất và là thủ đô văn hóa, nơi có thể tìm thấy những thách thức lớn đối với quốc gia và thế giới. Đại học Rutgers – Newark đặt mục tiêu trở thành một trường hàng đầu quốc gia trong giáo dục đại học ở thế kỷ 21 thông qua cam kết về các giá trị giáo dục một cộng đồng đa dạng, tạo ra học bổng tác động cao, thúc đẩy cộng đồng như một học viện tiên phong, kết nối giữa địa phương và toàn cầu, cải thiện đời sống kinh tế, xã hội. Từ năm 1997, RU-N đã được đánh giá là khuôn viên quốc gia đa dạng nhất theo US News & World Report. Với gần 2.000 cựu sinh viên, một giảng viên nhiệt tình, sáng tạo và một nhóm sinh viên là những người lãnh đạo tích cực trong khuôn viên trường và trong cộng đồng của họ, RU-N chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp chuyên nghiệp và đào tạo đại học thông qua sự kết hợp của các hội thảo nhỏ, kinh nghiệm học tập liên ngành, và nghiên cứu. Sinh viên RU-N được đào tạo để trở thành những người học tập suốt đời theo đuổi mục đích sự nghiệp.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1766

Diện tích (km2) 0.42

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Rutgers-cơ sở Newark là một trong ba cơ sở của hệ thống đại học nghiên cứu công lập bang New Jersey. Trường có đội ngũ giảng viên có trình độ cao. 99% giảng viên của trường có bằng tiếng sỹ trong đó nhiều giảng viên nhận được giải thưởng Pulitzer, thành viên của hiệp hội khoa học quốc gia. Năm 2006, quỹ Carnegie vì Sự tiến bộ trong Giảng dạy đã công nhận Rutgers – Newark về khả năng áp dụng và cung cấp các nguồn lực thể chế hợp tác mang lại lợi ích cho cả trường và cộng đồng.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 13,231Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 11%

Tài chính

Tổng chi phí 46339Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 12Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 74%

Mức điểm SAT 1020-1200Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 19-25Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

California State University-Fullerton campus

California State University-Fullerton

Trường công Đại học

Đại học bang California Fullerton (CSU Fullerton) là trường công lập và là một phần của hệ thống Đại học bang California. Được thành lập...

University of Portland campus

University of Portland

Trường tư Đại học

Đại học Oklahoma (OU) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Norman, Oklahoma, Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1890, trường...

Santa Clara University campus

Santa Clara University

Trường tư Đại học

Nằm ở trung tâm Thung lũng Silicon, Santa Clara University kết hợp đổi mới công nghệ cao với ý thức xã hội dựa trên truyền...