Brown University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Brown University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Brown University

Brown University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Brown là một trường đại học tư được thành lập vào năm 1764 và có một lịch sử giáo dục lâu dài. Brown có khoảng 7,000 sinh viên và nằm ở thành phố Providence, Rhode Island xinh đẹp. Sinh viên tại Brown phải ở trong ký túc xá của trường trong ba năm đầu, điều này giúp tạo ra một môi trường gắn kết chặt chẽ giữa sinh viên và giảng viên. Brown là thành viên của khối trường Ivy League và có một số cựu sinh viên nổi tiếng bao gồm John F. Kennedy Jr. và John D. Rockefeller.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1764

Diện tích (km2) 0.59

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Brown là một trường đại học tư thục của tiểu bang Rhode Island, có lịch sử lâu đời và là một trong tám thành viên của Ivy League. Đại học Brown sở hữu chương trình toán học ứng dụng lâu đời nhất tại Mỹ, chương trình kỹ thuật lâu đời nhất trong Ivy League và chương trình y tế lâu đời thứ ba ở New England. Đây cũng là một trong những trường đại học cấp bằng tiến sĩ sớm nhất của Mỹ. Trường cung cấp hơn 80 chương trình cử nhân và 84 chương trình thạc sĩ, tiến sĩ. Nếu các chương trình hiện có của trường không phù hợp với sở thích của sinh viên, sinh viên chưa tốt nghiệp có thể thiết kế và theo đuổi các chương trình riêng của mình.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 9,948Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 18%

Tài chính

Tổng chi phí 82670Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 5 Tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 8%

Mức điểm SAT 1440-1570Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 33-35Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of the Pacific campus

University of the Pacific

Trường tư Đại học

Đại học Pacific là trường đại học xếp cấp quốc gia với 3 khuôn viên riêng biệt kết nối chung bởi một mục tiêu: giáo...

Virginia Polytechnic Institute and State University campus

Virginia Polytechnic Institute and State University

Trường công Đại học

Virginia Polytechnic Institute and State University được biết đến ngắn gọn là Virginia Tech được thành lập vào năm 1872 và có xấp xỉ 27,000...

Grinnell College campus

Grinnell College

Trường tư Đại học

Đại học Grinnell là một trường đại học khai phóng tư thục ở Grinnell, Iowa với chương trình giảng dạy mở mà sinh viên có...