Williams College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Williams College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Williams College là một trường đại học giáo dục khai phóng tư nhân ở Williamstown, Massachusetts. Trường được thành lập với lịch sử là một trường đại học dành cho nam giới vào năm 1793 với nguồn vốn cá nhân của Ephraim Williams, một thực dân từ Tỉnh Vịnh Massachusetts, người đã bị giết trong Chiến tranh Pháp và Ấn Độ năm 1755.
Trường định vị mình là đối thủ bờ Đông của Yale và Harvard. Trường chính thức trở thành trường hai giới tính vào những năm 1960.Khuôn viên chính của Williams tọa lạc tại Williamstown, Berkshires ở vùng nông thôn phía tây bắc Massachusetts, và có hơn 100 tòa nhà học tập và cơ sở thể thao. Trường đang có hơn 360 giảng viên với tỷ lệ sinh viên-giảng viên là 6:1. Tính đến năm 2022, trường có hơn 2.021 sinh viên đại học và 50 sinh viên hệ sau đại học.
Theo chương trình giảng dạy giáo dục khai phóng, Williams College cung cấp chương trình giảng dạy bậc đại học ở 25 chương trình liên ngành bao gồm 36 chuyên ngành nhân văn, nghệ thuật, khoa học xã hội và khoa học tự nhiên. Williams hầu hết tập trung vào giáo dục hệ cử nhân, nhưng trường có hai chương trình sau đại học về kinh tế phát triển và lịch sử nghệ thuật. Trường duy trì các liên kết với Viện Nghệ thuật Clark gần đó và Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Massachusetts (MASS MoCA), đồng thời có mối quan hệ lâu dài với trường Đại học Exeter và Đại học Oxford. Trường thi đấu Hội nghị thể thao trường đại học nhỏ New England NCAA Division III với tư cách là Ephs. Chương trình thể thao đã rất thành công, vì Williams College đã giành được 22 trong số 24 Cúp thi đấu gần đây nhất cho NCAA Division III.
Các cựu sinh viên nổi bật bao gồm 9 người đoạt giải Pulitzer, một người đoạt giải Nobel, một người đoạt huy chương Fields, 3 chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, một nữ chủ tịch Ủy ban Thương mại Liên bang, 14 tỷ phú, 71 thành viên của Quốc hội Hoa Kỳ, 22 Thống đốc Hoa Kỳ, 4 thư ký Nội các Hoa Kỳ, một Phó Tư pháp của Tòa án Tối cao, một Tổng thống Hoa Kỳ, 3 thủ tướng, các giám đốc điều hành và người sáng lập của các công ty trong danh sách Fortune 500, nhiều người đoạt giải Emmy, Oscar và Grammy, và các vận động viên chuyên nghiệp. Các cựu sinh viên đáng chú ý khác bao gồm 40 người nhận học bổng Rhodes và 17 người nhận học bổng Marshall.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1793

Loại địa điểm Loại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Williams có tất cả những điều khiến các trường đại học khai phóng trở thành tiêu chuẩn vàng toàn cầu—lớp học quy mô nhỏ, đội ngũ giảng viên chu đáo, cộng đồng gắn bó chặt chẽ. Williams còn mang đến những cơ hội quý hiếm như các chương trình nghiên cứu và hướng dẫn nổi tiếng. Chọn trong số 65 lĩnh vực nghiên cứu về nhân văn, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Hành trình trí tuệ của bạn sẽ được hướng dẫn bởi các nhà khoa học và học giả tài ba, những người có sự nghiệp thường vượt qua ranh giới học thuật truyền thống.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 2000Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 8.50%

Tài chính

Tổng chi phí 78800Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 8 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 8.8%

Mức điểm SAT 1460-1560Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 33-36Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Alabama at Birmingham campus

University of Alabama at Birmingham

Trường công Đại học

Trường Đại học bang Alabama ở Birmingham (UAB) là một trường Đại học nghiên cứu công lập toạ lạc tại thành phố Birmingham, bang Alabama,...

Illinois State University campus

Illinois State University

Trường công Đại học

Illinois State University (ISU) là trường dại học công ở Normal, Illinois. Được sáng lập như 1 trường cao đẳng giáo viên, trường Đại học...

Juilliard School campus

Juilliard School

Trường tư Đại học

Trường Juilliard hay còn gọi là học viện nghệ thuật Julliard là một nhạc viện biểu diễn nghệ thuật tư thục ở thành phố New...