Principia College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Principia College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Được thành lập dựa trên các nguyên tắc của Khoa học Cơ đốc giáo (Christian Science), khuôn viên rộng 2.600 mẫu Anh của Principia College trên bờ sông Mississippi là nơi sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới và có nhiều nền tảng tín ngưỡng khác nhau. Principia College được xếp hạng #1 Best Value National Liberal Arts College bởi US News and World Report.

Principia sở hữu khuôn viên rộng lớn với bộ sưu tập các tòa nhà lớn nhất thế giới do kiến trúc sư nổi tiếng Bernard Maybeck thiết kế, nằm trên đỉnh những dốc đá vôi nhìn ra Sông Mississippi.

Trường tọa lạc tại Elsah, Illinois, chỉ cách trung tâm thành phố St. Louis, Missouri 45 phút. Principia College tự hào có hai khu nhà thực địa, một Trung tâm Khoa học hiện đại, Trường Chính phủ mới được cải tạo, nhiều không gian biểu diễn nghệ thuật, một thư viện với các bộ sưu tập nghệ thuật và nghiên cứu xuất sắc, cùng một nhà thờ bằng đá vôi đẹp đẽ, trang nghiêm.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1912

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đắm chìm trong những khám phá mới. Cho dù bạn yêu thích các tác phẩm kinh điển cổ xưa hay sự đổi mới trong tương lai, Principia College cung cấp bề rộng nghiên cứu và chuyên môn sâu để mở ra những biên giới học tập mới.Sinh viên sẽ hợp tác chặt chẽ với các giảng viên đẳng cấp thế giới của trong lớp học và hơn thế nữa để mở rộng giới hạn và đạt được tiềm năng của bạn.Dù mục tiêu của bạn là gì, các chương trình của Principia College được thiết kế để thử thách bạn và cung cấp mọi thứ bạn cần để bắt đầu sự nghiệp hoặc tiến tới các chương trình sau đại học. Hoặc, tạo ra một con đường của riêng bạn và thiết kế một chuyên ngành chính hoặc phụ với sự hỗ trợ trực tiếp của cố vấn giảng viên của bạn.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 322Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 39%

Tài chính

Tổng chi phí 50150Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 4Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 84.0%

Mức điểm SAT 1028-1193Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 21-28Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of South Carolina-Columbia campus

University of South Carolina-Columbia

Trường công Đại học

Đại học South Carolina – tiền thân của Đại học Nam Carolina – được thành lập ở Palmetto vào năm 1801, như một phần trong...

University of Richmond campus

University of Richmond

Trường tư Đại học

Đại học Richmond (UR hoặc U of R) là một trường tư thục giáo dục khai phóng ở Richmond, Virginia. Trường đang có khoảng 4.350...

Governors State University campus

Governors State University

Trường công Đại học

Đại học bang Governors hay GSU là trường đại học công lâp hệ 4 năm tại bang Illinois, thành lập năm 1969, ủng hộ sự...