Georgia Institute of Technology - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Georgia Institute of Technology

Georgia Institute of Technology

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Học viện công nghệ Georgia, được biết đến là trường Công nghệ Georgia, là trường công lập tốp đầu và là một trong những trường đại học nghiên cứu dẫn đầu tại USA. Trường công nghệ Georgia cung cấp nền giáo dục công nghệ tập trung tới hơn 25,000 sinh viên tốt nghiệp và tiền tốt nghiệp cho các lĩnh vực từ kỹ sư, máy tính, khoa học, kinh doanh, thiết kế và nghệ thuật khai phóng. Hàng loạt các chuyên ngành chính và phụ tập trung vào công nghệ tại trường liên tục đạt được thứ hạng quốc gia cao. Đại học công nghệ Georgia có 6 cao đẳng, đại học và 28 trường học tập trung vào kinh doanh, máy tính, thiết kế, kỹ sư, nghệ thuật khai phóng và khoa học. Các bước khởi đầu quốc tế biểu thị động cơ của Quá trình và dịch vụ của trường, tăng cường sức mạnh cho sinh viên và giảng viên để đưa ra các giải pháp cho nhanh thức toàn cầu. Những hoạt động này truyền đạt cho sinh viên thấm nhuần niềm tin, sự can đảm xã hội, độ nhạy cảm với sự giao thoa văn hóa, những điều cần thiết để kết nối ranh giới ngôn ngữ, văn hóa và địa chính trị để trở thành những nhà lãnh đạo có ảnh hưởng. Đại học công nghệ Georgia cố gắng xây dựng nền văn hóa khuyến khích, nâng cao sự sáng tạo, tính kinh doanh, sự đa dạng và sự suất xắc trong bối cảnh toàn cầu.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1885

Diện tích (km2) 1.61

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Học viện Công nghệ Georgia, thường được gọi là Georgia Tech, là một trường đại học nghiên cứu công lập và học viện công nghệ. Ngày nay, Học viện Công nghệ Georgia được tổ chức thành sáu trường cao đẳng và có khoảng 31 cơ quan/đơn vị, tập trung vào khoa học và công nghệ. Trường được đánh giá cao cho chương trình học về kỹ sư, điện toán (khoa học máy tính), quản trị kinh doanh, khoa học, kiến trúc và các ngành nhân văn học.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 39,772Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 24%

Tài chính

Tổng chi phí 50914Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 5 Tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 21%

Mức điểm SAT 1300-1510Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 29-34Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Bắt buộc

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App 1The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

North Carolina State University at Raleigh campus

North Carolina State University at Raleigh

Trường công Đại học

Đại học Bắc Carolina đã góp phần tạo nên sự giàu có và thịnh vượng cho vùng Bắc Carolina và cả quốc gia. Ban đầu...

Carnegie Mellon University campus

Carnegie Mellon University

Trường tư Đại học

Carnegie Mellon University là trường đại học tư thục với khoảng 6,800 sinh viên. Trường tương đối nổi tiếng trong lĩnh vực khoa học và...

Harvard University campus

Harvard University

Trường tư Đại học

Đại học Harvard là Đại học tư thục nghiên cứu thuộc khối trường Ivy League tại Cambridge, Massachusetts và thuộc một phần khu vực quốc...