Union University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Union University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Union University

Union University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Union University là trường Đại học tư thục thuộc đạo Thiên chúa có vị trí tại thành phố Jackson, bang Tennessee. Trường cách Memphis khoảng một giờ lái xe và cách Nashville hai giờ lái xe. Trường chú trọng giáo dục theo những triết lý Thiên chúa giáo đề cao sự xuất sắc và phát triển nhân cách, nhận thức về tôn giáo và xã hội. Union University được đánh giá là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu khu vực phía nam nước Mỹ. Trường giảng dạy hơn 100 chương trình học và có tỷ lệ giảng viên: sinh viên là 1:10. Bên cạnh đó, trường còn có những hợp tác với các trường Đại học trên thế giới. Luôn được xếp hạng cao là trường có mức chi phí hợp lý, Union Univeristy cam kết hỗ trợ tài chính cho 100% sinh viên năm nhất.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Tin Lành (nhánh Baptist miền Nam)Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1823

Diện tích (km2) 1.45

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Union là trường đại học tư thục có quy mô nhỏ với hơn 3,000 sinh viên theo học ở các bậc cử nhân và thạc sỹ. Với sỹ số các lớp học nhỏ, dưới 20 sinh viên/ 1 lớp, mỗi sinh viên đều nhận được sự hỗ trợ tối đa từ giảng viên và nhân viên trong trường. Các chuyên ngành được nhiều sinh viên lựa chọn bao gồm: giáo dục, công tác xã hội, điều dưỡng, marketing, tâm lý học, lịch sử, quản trị kinh doanh.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 3,071Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 9%

Tài chính

Tổng chi phí 46020Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 57%

Mức điểm SAT 1060-1280Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 22-30Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Scripps College campus

Scripps College

Trường tư Đại học

Scripps College là một trường Đại học Khai phóng, đặt tại Claremont, California. Scripps College được thành lập vào năm 1926 với số lượng sinh viên là 1082. Là...

Florida Institute of Technology campus

Florida Institute of Technology

Trường tư Đại học

Học viên công nghệ Florida là học viên nghiên cứu tư thục thành lập năm 1958, là ngôi trường của tầm 3,600 sinh viên chưa...

University of Maine campus

University of Maine

Trường công Đại học

Trường đại học Maine là trường công được thành lập vào năm 1865 ở Orono, Maine và có xấp xỉ 9,000 sinh viên. Trường cung...