University of Hawaii at Manoa - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of Hawaii at Manoa
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of Hawaii at Manoa

University of Hawaii at Manoa

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Hawaii tại Manoa là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1907, tuyển sinh khoảng 12,000 sinh viên tại khuôn viên ở thành phố Honolulu. Do vị trí của nó, sinh viên có thể tham gia vào tất cả các hoạt động ngoài trời tuyệt vời, mà nhiều môn trong số đó có liên quan đến biển. Trường có các chương trình học thuật nổi tiếng bao gồm Trường Khoa học và Công nghệ Đại dương và Trái đất, và Trường Nghiên cứu Thái Bình Dương và Châu Á. Sinh viên có thể tham gia vào hơn 200 tổ chức tại trường và có thể lựa chọn học tập từ nhiều chuyên ngành khác nhau.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1907

Diện tích (km2) 1.29

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Hawai Manoa là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Manoa, Hawai. Trường cung cấp hơn 200 chương trình cấp bằng tại 17 trường cao đẳng và trường học. Trong đó, trường đào tạo cấp bằng cử nhân trong 93 lĩnh vực nghiên cứu, bằng thạc sĩ trong 84 lĩnh vực, bằng tiến sĩ trong 51 lĩnh vực, bằng cấp chuyên nghiệp đầu tiên trong 5 lĩnh vực, bằng tú tài trong ba lĩnh vực, 28 chương trình cấp chứng chỉ đại học và 29 chương trình cấp chứng chỉ sau đại học.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 18,025Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 6%

Tài chính

Tổng chi phí 45398Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 3Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 84%

Mức điểm SAT 1070-1270Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 21-26Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Alaska Fairbanks campus

University of Alaska Fairbanks

Trường công Đại học

Trường University of Alaska Fairbanks (còn được gọi là UAF hoặc Alaska) là một trường Đại học nghiên cứu công lập tại College, bang Alaska,...

Wesleyan University campus

Wesleyan University

Trường tư Đại học

Đại học Wesleyan là một trường đại học tư thục giáo dục khai phóng ở Middletown, Connecticut, Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1831,...

Endicott College campus

Endicott College

Trường tư Đại học

Đại học Endicott là một trường đại học tư thục ở Beverly, Massachusetts với tiền thân là một cao đẳng cộng đồng hai năm dành...