University of San Francisco - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of San Francisco
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of San Francisco

University of San Francisco

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học San Francisco là một trường đại học Dòng Tên hàng đầu và là sự phản ánh của thành phố sáng tạo và truyền cảm hứng bao quanh nó. Họ cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục trí tuệ và mang đậm tính cá nhân. Đối với trường, lý trí, tôn giáo, khoa học và tâm linh là những yếu tố rất được đánh giá cao. Học sinh của họ nhìn thế giới với một cảm giác với sự tò mò về câu trả lời cho các câu hỏi phức tạp. Tại USF, trường tập trung nhiều hơn vào việc mang lại lợi thế cá nhân cho sinh viên tốt nghiệp. Trường nói về việc truyền cảm hứng cho sinh viên khi tham gia và truyền nhiệt huyết cho thế giới, để tạo ra một thế giới nhân văn, công bằng và bền vững hơn. Sức mạnh của họ nằm ở cộng đồng sinh viên đa dạng và phương pháp nhìn nhận vấn đề đa chiều. Sinh viên chọn USF vì nhiều lý do: môi trường học tập cạnh tranh với tỷ lệ sinh viên và giảng viên 14:1, cơ hội biến suy nghĩ thành hành động, giá trị cốt lõi của họ, tinh thần của một thành phố độc đáo, đẳng cấp thế giới, cộng đồng sinh viên đa dạng đến từ 49 tiểu bang và 94 quốc gia. USF được xếp thứ hai trong số các trường đại học quốc gia về sự đa dạng của sinh viên đại học và thứ 11 về tỉ lệ sinh viên quốc tế, theo US News và World Report.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công Giáo La Mã Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1855

Diện tích (km2) 0.22

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học San Francisco (USF) là trường đại học công lập, nổi bật trong đào tạo các lĩnh vực về khoa học, liberal arts và giáo dục. Trường cung cấp hơn 230 chương trình đại học, sau đại học và chứng chỉ trong khuôn viên chính Hilltop. USF có 5 trường trực thuộc, bao gồm: Trường Nghệ thuật và Khoa học, Trường Giáo dục, Trường Luật, Trường Quản trị và Trường Y tá và Y tế chuyên nghiệp.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 10,068Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 14%

Tài chính

Tổng chi phí 69612Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 70%

Mức điểm SAT 1130-1330Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 23-29Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The University of Melbourne campus

The University of Melbourne

Trường công Đại học

Đại học Melbourne là trường đại học công lập ở Melbourne, Victoria, Úc. Được thành lập vào năm 1853, Melbourne là cơ sở giáo dục...

Worcester Polytechnic Institute campus

Worcester Polytechnic Institute

Trường tư Đại học

Học viện Bách khoa Worcester (WPI) là một trường tư thục được thành lập năm 1865 và có khoảng 4.400 ký túc xá ở Worcester,...

Princeton University campus

Princeton University

Trường tư Đại học

Đại học Princeton là một trường đại học nghiên cứu tư thuộc nhóm Ivy League tại Princeton, New Jersey và là tổ chức giáo dục...