University of San Diego - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of San Diego
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of San Diego

University of San Diego

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học San Diego là một tổ chức Công giáo được xếp hạng quốc gia với hơn 800 giảng viên và 7.800 sinh viên đại học, sau đại học và sinh viên ngành luật
Khuôn viên rộng 180 mẫu hiện có các tòa nhà rộng hơn 2 triệu feet vuông và cung cấp các dịch vụ giáo dục, hành chính, dân cư, thể thao, ăn uống. Đại học San Diego là một tổ chức Công giáo La Mã cam kết thúc đẩy sự xuất sắc trong học tập, mở rộng kiến ​​thức tự do và chuyên nghiệp nhằm tạo ra một cộng đồng đa dạng và toàn diện, chuẩn bị cho sinh viên các tố chất để trở thành những nhà lãnh đạo tận tâm, đạo đức. Trường đại học thúc đẩy sự khám phá trí tuệ về đức tin tôn giáo, phát triển các chương trình hỗ trợ hoàn thành sứ mệnh và nuôi dưỡng một cộng đồng đức tin tích cực. Đó là cam kết cho phẩm giá và sự phát triển toàn diện nhất của con người. Trường theo đuổi sự xuất sắc trong học tập và giảng dạy, nghiên cứu để phục vụ cộng đồng địa phương, quốc gia và quốc tế. Trường cũng thúc đẩy phát triển trí tuệ, công dân toàn cầu, đánh giá cao về lòng tốt và sự thật, và cung cấp những cơ hội cho sự phát triển về thể chất, tinh thần, cảm xúc và văn hóa của học sinh. Trường cũng đề cao sinh viên, giảng viên và nhân viên từ các nền tảng và truyền thống đức tin khác nhau và cam kết tạo ra một bầu không khí tin cậy, an toàn, ôn trọng trong một cộng đồng đặc trưng bởi sự đa dạng phong phú về con người và ý tưởng.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công Giáo La Mã Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1949

Diện tích (km2) 0.72

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học San Diego là một trường đại học nghiên cứu Công giáo La Mã tư nhân ở San Diego, California. Trường có đào tạo 89 chương trình đại học và sau đại học, và tuyển sinh khoảng 9.073 sinh viên đại học chỉ riêng với các ngành luật đại học và sau đại học.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 8,861Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 9%

Tài chính

Tổng chi phí 69110Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 12Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 59%

Mức điểm SAT 1190-1370Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 26-31Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Washington and Jefferson College campus

Washington and Jefferson College

Trường tư Đại học

Washington and Jefferson College là một trường tư thục được thành lập năm 1781 và có 1300 sinh viên học tại trường tại một thị...

New College of Florida campus

New College of Florida

Trường công Đại học

Được thành lập tại Sarasota vào năm 1960, New College of Florida là trường cao đẳng nghệ thuật tự do công lập hàng đầu và...

University of North Carolina at Chapel Hill campus

University of North Carolina at Chapel Hill

Trường công Đại học

Đại học Bắc Carolina ở đồi Chapel là một trường đại học công lập rộng lớn được thành lập vào năm 1789, tuyển sinh khoảng...