Chapman University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Chapman University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Chapman University là một trường đại học tư thục ở trung tâm quận Cam (Orange County) bang California. Trường có vị trí cực kỳ đắc địa khi chỉ cách các thành phố lớn, các bãi biển nổi tiếng chưa đến 1 giờ lái xe. Sinh viên tại Chapman có rất nhiều lựa chọn hoạt động vào cuối tuần như tham gia các hoạt động của hơn 60 câu lạc bộ sinh viên trong trường, hoặc lái xe khoảng 15 phút để trải nghiệm các trò chơi trong công viên Disneyland, hay lái xe khoảng 30 phút để tận hưởng gió, nắng và cát của bãi biển Long Beach, hay xa hơn một chút, khoảng 1 tiếng lái xe, là đô thị Los Angeles sầm uất với các khu mua sắm, nhà hàng, quán cà phê. Về học thuật, Chapman University cung cấp chương trình đào tạo bậc Cử nhân trong 45 lĩnh vực và bậc sau đại học trong 30 lĩnh vực. Nổi bật nhất là các chương trình thuộc lĩnh vực: kinh doanh, luật, và giáo dục.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Thiên chúa giáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1861

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Các chuyên ngành phổ biến tại trường bao gồm: quản trị kinh doanh, truyền thông, quản lý các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, quay phim và sản xuất phim, tâm lý học, kinh tế, giáo dục, quan hệ công chúng, quảng cáo, truyền thông ứng dụng, khoa học chính trị.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 8,305Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 5.0%

Tài chính

Tổng chi phí 77274Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 58.3%

Mức điểm SAT 1210-1410Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 26-31Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Azusa Pacific University

Trường tư Đại học

Azusa Pacific University là đại học Thiên Chúa giáo cách 26 dặm về phía đông bắc của Los Angeles, California. Ở Azusa Pacific, họ cùng...

Texas A&M University-College Station

Trường tư Đại học

Đại học công nghệ Texas được thành lập năm 1923 và nổi bật với vai trò học viện giáo dục cấp cao toàn diện lớn...

Illinois Institute of Technology

Trường tư Đại học

Illinois Tech được thành lập năm 1940 bởi học viện Arrmour và Lewis. Toạ lạc tại bờ Tây của Chicago, trường có những chuyên ngành...