Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB
University of Maryland-Baltimore County

University of Maryland-Baltimore County

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Maryland-Baltimore County (UMBC) là trường đại học công được thành lập năm 1966 với khoảng 11,000 sinh viên và có trụ sở tại thành phố Baltimore, Maryland, gần với thủ đô Washington. Trường có 40 chuyên ngành cử nhân và 30 chương trình cao học, bao gồm các chương trình có tiếng như kỹ thuật, khoa học và hành chính công.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1966

Diện tích (km2) 2.14

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Maryland, Quận Baltimore là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Quận Baltimore, Maryland. Theo số liệu năm 2020, trường có 13.497 sinh viên nhập học vào mùa kỳ mùa thu, với sự lựa chọn trong 61 chuyên ngành đại học, hơn 92 chương trình sau đại học bao gồm: 38 chương trình cấp bằng thạc sĩ, 25 chương trình cấp bằng tiến sĩ và 29 chương trình cấp chứng chỉ sau đại học. Đại học Maryland bao gồm 3 trường cao đẳng trực thuộc, ba trường học, cũng như trường riêng đào tạo các chuyên ngành sau đại học.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 13,497Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 8%

Tài chính

Tổng chi phí 41070Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 69%

Mức điểm SAT 1180-1360Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 24-29Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Georgia Institute of Technology

Trường công Đại học

Học viện công nghệ Georgia, được biết đến là trường Công nghệ Georgia, là trường công lập tốp đầu và là một trong những trường...

University of Kentucky

Trường công Đại học

Đại học Kentucky là 1 trường công lập được thành lập năm 1865 và có xấp xỉ 22,000 sinh viên trong khuôn viên của trường...

Emory University

Trường tư Đại học

Đại học Emory là đại học tư thành lập năm 1836 tại vùng đô thị Atlanta, Georgia đón chào khoảng 6,900 học sinh tham gia....