Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB
Azusa Pacific University

Azusa Pacific University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Azusa Pacific University là đại học Thiên Chúa giáo cách 26 dặm về phía đông bắc của Los Angeles, California. Ở Azusa Pacific, họ cùng nhau hợp tác để thúc đẩy công việc thông qua việc giảng dạy ở tất cả các cấp và hệ thống giáo dục đại học. Phương châm của trường là “Chúa là trên hết”, nó phản ánh mong muốn và cam kết mà trường đại học này đã xây dựng và theo đuổi. Chương trình Giáo dục tổng hợp là điều thiết yếu trong việc đào tạo nhằm mục đích phát triển toàn diện con người. Bằng cách tham gia vào các khóa học tổng hợp này, sinh viên được dạy về khả năng tư duy, học hỏi và hiểu rõ hơn về ý nghĩa của một công dân trong cộng đồng toàn cầu.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1899

Diện tích (km2) 0.41

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Azusa Pacific là trường đại học tư thục theo đạo Cơ Đốc giáo gần thành phố Los Angeles, miền Nam bang California với 10 trường trực thuộc và hơn 100 chuyên ngành đào tạo.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 9,006Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 3%

Tài chính

Tổng chi phí 50712Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 94%

Mức điểm SAT 1030-1260Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 20-26Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Mississippi

Trường công Đại học

Đại học Mississippi là một tổ chức công được thành lập vào năm 1848 và có khoảng 18.000 sinh viên tại trường. Trường đại học...

Pennsylvania State University

Trường công Đại học

Đại học Pennsylvania (thường được gọi là Penn State hoặc PSU) là một trường đại học công với các cơ sở trên khắp Pennsylvania. Tọa...

University of California-Santa Barbara

Trường công Đại học

Đại học Carlifornia-Santa Barbara, là học viện công lập được thành lập năm 1909 và có xấp xỉ 23,000 sinh viên trong khuôn viên xinh...