Indiana University-Bloomington - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Indiana University-Bloomington
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Indiana University-Bloomington

Indiana University-Bloomington

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Bloomington là trụ sở quan trọng của đại học Indiana. Sinh viên của trường được trải nghiệm tất cả những gì trong “truyền thuyết” về việc học đại học là thế nào và trải nghiệm cả những cơ hội bất tận. Với các học giả hàng đầu, giảng viên đầy cảm hứng, cuộc sống sinh viên năng động, nền văn hóa đa quốc gia, các hiện tượng âm nhạc và nghệ thuật, và một khuôn viên đẹp, nhiệm vụ của trường dại học Indiana là sáng tạo, truyền bá, bảo tồn và áp dụng kiến ​​thức. Bằng cách thông qua các cam kết của mình đối với những nghiên cứu tiên tiến, học bổng, nghệ thuật và hoạt động sáng tạo, đại học Indiana thách thức và truyền cảm hứng cho giáo dục đại học, sau đại học, chuyên nghiệp. Thông qua các chương trình giáo dục đa dạng về văn hóa và mang tính quốc tế, thư viện hạng nhất và bộ sưu tập bảo tàng, sự nghiệp giáo dục của trường góp phần rất lớn cho sự phát triển kinh tế khu vực. Bloomington cam kết đa dạng hóa giáo dục, tự do học thuật đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, cải tiến nền giáo dục của tiểu bang, quốc gia và trên toàn thế giới. Về mặt học thuật, họ không chỉ đưa ra những ý tưởng lớn, họ còn biến chúng thành hành động, coi chúng như là hiện thực và học hỏi từ toàn bộ kinh nghiệm để định hướng tương lai và nghề nghiệp cho sinh viên. Sinh viên năm nhất được tiếp cận phương pháp học “thực hành theo khả năng”. Tại IU Bloomington, sinh viên có nhiều cơ hội học tập từ nhỏ như tham gia một khóa học trong lĩnh vực khác mà bạn quan tâm đến lớn như thiết kế nghiên cứu nghiên cứu các chương trình của riêng bạn. Bạn cũng có thể chọn trong số hơn 380 chương trình du học tại hơn 65 quốc gia và gần 20 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Anh.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1820

Diện tích (km2) 7.86

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Indiana Bloomington là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Bloomington, Indiana. Đây là cơ sở hàng đầu của Đại học Indiana, với hơn 40.000 sinh viên, là cơ sở lớn nhất của trường. Đội ngũ giảng viên, nhân viên và cựu sinh viên của Indiana bao gồm rất nhiều người đoạt giải Nobel, Oscar, Grammy, Pulitzer, và cả các học giả có danh tiếng.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 43,064Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 13%

Tài chính

Tổng chi phí 49952Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 2 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 80%

Mức điểm SAT 1150-1360Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 24-31Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of New Mexico campus

University of New Mexico

Trường công Đại học

Đại học New Mexico là một trường đại học công được thành lập vào năm 1889, có khoảng 17.859 sinh viên trong khuôn viên ở...

San Diego State University campus

San Diego State University

Trường công Đại học

Trường đại học San Diego State là trường đại học lâu đời nhất tại San Diego. Kể từ khi thành lập năm 1897, trường đã...

Rhode Island School of Design campus

Rhode Island School of Design

Trường tư Đại học

Rhode Island School of Design là một trường đại học và bảo tàng được thành lập vào năm 1877 tại Providence, RI. Trường có 2.620...