Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB
California Institute of Technology

California Institute of Technology

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Viện Công nghệ California là một trường đại học tư được thành lập vào năm 1891, với khoảng gần 1,000 sinh viên. Trường được gọi ngắn gọn là Caltech và tập trung thế mạnh vào khoa học và kỹ thuật. Khuôn viên của trường được đặt ở Pasadena, California, cách không xa Los Angeles. Cuộc sống tại Caltech tập trung chủ yếu vào tám ký túc xá sinh viên mà trường coi là “các nhóm tự quản” và là nơi có nhiều truyền thống, bao gồm cả những người giúp việc phục vụ bữa tối hàng đêm. Ngoài các khóa học đại học, Caltech có các chương trình ưu tú sau đại học về kỹ thuật, sinh học, hóa học, khoa học máy tính, khoa học trái đất, toán học và vật lý. Caltech có một sự cạnh tranh lành mạnh với Viện Công nghệ Massachusetts (MIT). Các công ty nổi tiếng ở thung lũng silicon như Intel, Hotmail và Compaq được thành lập tại Caltech.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1891

Diện tích (km2) 0.50

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Viện Công nghệ California (Caltech) là một trường đại học nghiên cứu tư thục được biết đến với thế mạng về khoa học, kỹ thuật, nằm trong nhóm nhỏ các viện công nghệ dành riêng cho giảng dạy khoa học và ứng dụng tại Mỹ. Viện Công nghệ California có 6 trường trực thuộc tập trung mạnh vào khoa học và kỹ thuật với các ngành được lựa chọn phổ biến nhất là Khoa học máy tính và thông tin, Kỹ thuật, Khoa học vật lý, Toán và thống kê, Khoa học sinh học và y sinh. Caltech có 76 cựu sinh viên và giảng viên đạt giải Nobel.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 2,240Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 30%

Tài chính

Tổng chi phí 76428Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 3 Tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 7%

Mức điểm SAT 1530-1560Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 35-36Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Northwestern University

Trường tư Đại học

Vào ngày 31 tháng 5 năm 1850, chín người đàn ông đã cùng nhau lên kế hoạch thành lập một trường đại học phục vụ...

Virginia Polytechnic Institute and State University

Trường công Đại học

Virginia Polytechnic Institute and State University được biết đến ngắn gọn là Virginia Tech được thành lập vào năm 1872 và có xấp xỉ 27,000...

The University of British Columbia

Trường công Đại học

Đại học UBC là một trong những trường đại học danh tiếng tại Canada. Đây cũng là trường đại học nghiên cứu công lập lâu...