Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB
University of New Hampshire

University of New Hampshire

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học New Hampshire là một tổ chức công được thành lập vào năm 1866, với khoảng 12.000 sinh viên tại cơ sở của nó ở Durham, New Hampshire. Khuôn viên trường nằm ở một vị trí tuyệt vời, không xa cả Boston cũng như White Mountains, nơi mà sinh viên có cơ hội tham gia vào các hoạt động ngoài trời tuyệt vời cũng như các lựa chọn giải trí. Sinh viên được tiếp cận với 100 chuyên ngành khác nhau, bao gồm các chương trình nổi tiếng về kinh doanh, kinh tế, kỹ thuật, khoa học và giáo dục.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1866

Diện tích (km2) 10.52

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học New Hampshire là một trường đại học nghiên cứu công lập có cơ sở chính tại Durham, New Hampshire. Tính đến năm 2018, trường được đánh giá là hệ thống đại học công lập lớn nhất ở bang New Hampshire, với hơn 15.000 sinh viên. Đại học New Hampshire bao gồm 11 trường cao đẳng và sau đại học trực thuộc, cung cấp khoảng 2.000 khóa học đào tạo 100 chuyên ngành, từ Kinh Doanh, Y tế tới Khoa học Biển.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 14,343Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 5%

Tài chính

Tổng chi phí 49568Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 85%

Mức điểm SAT 1070-1270Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 22-28Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Purdue University

Trường công Đại học

Đại học Purdue là một trường đại học nghiên cứu công ở West Lafayette, Indiana và là cơ sở hàng đầu của hệ thống Đại...

Seattle Pacific University

Trường tư Đại học

Đại học Seattle Pacific là một trường đại học Kitô cam kết khuyến khích phát triển văn hoá và thay đổi thế giới thông qua...

Wake Forest University

Trường tư Đại học

Wake Forest University là một trương đại học công lập được thành lập năm 1834 và có khoảng 5000 sinh viên đăng ký học. Nằm...